FSB công bố cuộc thi tìm kiếm lãnh đạo tương lai với giải thưởng hơn 3 tỉ đồng

FSB công bố cuộc thi tìm kiếm lãnh đạo tương lai với giải thưởng hơn 3 tỉ đồng
Tạp chí Nhịp sống số - Viện Quản trị và Công nghệ FSB (trường Đại học FPT) mới đây công bố cuộc thi tìm kiếm nhà lãnh đạo tiềm năng với chủ đề “Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng” với tổng giải thưởng hơn 3 tỉ đồng. Cùng đó, FSB cũng đưa môn quản trị bản thân vào chương trình học.

Theo đại diện FSB, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của rất nhiều ngành nghề, chủ đề “Lãnh đạo chuyển đổi số và khủng hoảng” được lựa chọn để xuyên suốt các vòng thi. Cuộc thi được kỳ vọng sẽ khơi dậy tố chất tiềm ẩn cũng như tạo cơ hội học tập cho các ứng viên tài năng là các nhà lãnh đạo, doanh nhân và chuyên viên tiềm năng cho vị trí quản lý cũng như góp phần phát triển đội ngũ các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong kỷ nguyên số.

Thí sinh tham gia cần có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc và phải vượt qua 2 vòng thi:

• Vòng 1 (gồm hai đợt 10/4 - 24/4 và 26/4 - 15/5): Đánh giá năng lực cá nhân tại link:


Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp linh hoạt giữa học thuật và ứng dụng thực tiễn cùng các hoạt động ngoại khóa tại FSB đã tạo nên nét hấp dẫn riêng cho các chương trình đào tạo của Viện

Năm 2020, lần đầu tiên khóa học đặc biệt này được đưa vào chương trình MBA của FSB, với mục tiêu cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa bản thân nhằm đạt được mục đích mong muốn, dù đó là tìm một công việc tốt hơn, khởi nghiệp thành công hay đưa công ty phát triển vững mạnh… Khóa học cũng đưa ra những biện pháp thiết thực giúp người học kiểm soát stress, sống lành mạnh, không chỉ thành công mà còn hạnh phúc hơn.

Hai chương trình đào tạo thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) và kỹ thuật phần mềm (MSE) đã được FSB triển khai đồng thời nhiều năm qua. Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp linh hoạt giữa học thuật và ứng dụng thực tiễn cùng các hoạt động ngoại khóa tại FSB là những thế mạnh nổi trội của các chương trình này.


Năm 2016, BTV Thu Hương, Thụy Vân là những ứng viên xuất sắc nhận được những suất học bổng cao của chương trình.

Được biết, đến nay, FSB đã trao nhiều học bổng giá trị cho những nhân vật đầy tiềm năng như: diễn viên, CEO Mai Thu Huyền; TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc Nguyễn Hồng Quang; Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ HCM Đoàn Võ Khang Duy; BTV Thu Hương, Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh từ Trung tâm tin tức VTV24… Họ đều là những học viên nổi trội, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại FSB.

Hiện tại, FSB tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Có thể bạn quan tâm