FUNiX và Udemy ký hợp tác phát triển giáo dục trực tuyến tại Việt Nam

FUNiX và Udemy ký hợp tác phát triển giáo dục trực tuyến tại Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - FUNiX và nền tảng học tập, giảng dạy trực tuyến Udemy mới đây đã ký Biên bản ghi nhớ để hình thành mối quan hệ đối tác chiến lược.

Ngày 5/5 vừa qua, Tổ chức Giáo dục Trực tuyến FUNiX và nền tảng Udemy đã ký Biên bản ghi nhớ về quan hệ đối tác chiến lược, hợp tác nhằm thúc đẩy đào tạo lực lượng lao động Việt Nam sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai công nghệ kỹ thuật số.

Theo Biên bản ghi nhớ này, FUNiX và Udemy sẽ thảo luận và thống nhất về các hoạt động hợp tác trong tương lai, trong đó Udemy và FUNiX sẽ cùng hợp tác trên ba hoạt động cốt lõi, liên quan đến việc xây dựng kho nội dung và phân phối các sản phẩm giáo dục trực tuyến. 

Cụ thể là phát triển Cộng đồng Tác giả Việt Nam để xuất bản các khóa học trên Udemy; Phân phối lại Udemy Business cho các phân khúc thị trường chiến lược trên các khu vực tư nhân và nhà nước tại Việt Nam; Quảng bá và phân phối các sản phẩm của Udemy marketplace tại Việt Nam. 

Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam - Nhà sáng lập FUNiX và ông Richard Qiu - Phó Chủ tịch cấp cao của Udemy.

Theo ông Nguyễn Thành Nam, Việt Nam là quốc gia mà người dân đầu tư lớn cho giáo dục và có sự thích nghi rất tốt với internet và xã hội số. Thông qua giáo dục trực tuyến, mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận giáo dục chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.

"FUNiX và Udemy sẽ cùng nhau biến giấc mơ này trở thành hiện thức, và đảm bảo rằng trong sự phát triển của xã hội, không ai bị bỏ lại phía sau" - ông Nguyễn Thành Nam nói.

Ông Richard Qiu - Phó Chủ tịch Cấp cao của Udemy - cho biết sứ mệnh của nền tảng học tập trực tuyến này là mang lại cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao với giá hợp lý cho người học toàn cầu. "Hợp tác giữa Udemy và FUNiX là một bước tiến trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh này", ông cho biết.

Có thể bạn quan tâm