Galaxy A22 LTE và Galaxy A22 5G đã lên kệ tại Việt Nam, giá 5.89 triệu đồng

Galaxy A22 LTE và Galaxy A22 5G đã lên kệ tại Việt Nam, giá 5.89 triệu đồng
Tạp chí Nhịp sống số - Samsung Galaxy A22 LTE là smartphone mạnh mẽ với bộ 4 Camera với công nghệ chống rung quang học (OIS) dẫn đầu trong phân khúc. Trong khi đó, phiên bản Galaxy A22 5G sở hữu công nghệ 5G tiên tiến, mang đến ưu thế vượt trội về tốc độ.

Galaxy A22 LTE 

Với cụm 4 Camera 48MP ưu việt ở mặt lưng dẫn đầu trong phân khúc, Galaxy A22 LTE vừa mang lại hình ảnh chất lượng cao, vừa sắc nét chân thật. Camera Chụp Góc Siêu Rộng 8MP cho phép mở rộng khung hình ấn tượng lên đến 123 độ.

Bên cạnh đó, người dùng còn dễ dàng tùy chỉnh tiêu cự để tập trung vào chủ thể, tối ưu khả năng lấy nét nhờ vào Camera xóa phông 2MP cho hình ảnh nổi bật và có chiều sâu.

Ngoài ra, Camera Selfie trước 13MP hỗ trợ chụp chân dung sẽ mang lại cho người dùng nhiều bộ ảnh Selfie đẹp nhờ khả năng lấy nét chủ thể tốt. 

Quảng cáo

Galaxy A22 5G

Người dùng có thể nắm bắt trọn vẹn khoảnh khắc độc đáo của thế giới xung quanh với Camera chính 48MP giúp lấy nét chân thật bậc nhất, camera siêu rộng 5MP và camera xóa phông nền 2MP.

Galaxy A22 5G được trang bị công nghệ 5G đầu tiên trong phân khúc với tốc độ truy cập nhanh vượt trội, thay đổi hoàn toàn cách người dùng trải nghiệm và chia sẻ nội dung từ chơi game, phát trực tuyến...

Galaxy A22 LTE và A22 5G còn được trang bị màn hình với tần số quét lên tới 90Hz. Bên cạnh đó, Galaxy A22 LTE nhờ sở hữu màn hình tràn viền vô cực Super AMOLED 6.4 inch tiên tiến bậc nhất phân khúc, với độ sáng lên tới 600nit.

Đối với phiên bản Galaxy A22 5G, màn hình có nâng cấp nhỉnh hơn với kích thước tràn viền vô cực lên đến 6.6 inch Full HD+ giúp nội dung được hiển thị một cách sống động và sắc nét hơn. 

Galaxy A22 LTE sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị là 5.890.000 đồng. Riêng đối với Galaxy A22 phiên bản 5G, Samsung sẽ sớm cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm