Galaxy Note 7 - sự "lặp lại chính mình" của Samsung

Galaxy Note 7 - sự
Tạp chí Nhịp sống số - Các tin đồn gần đây về Galaxy Note 7 cho thấy dường như họ đã trở về thời kỳ trước, với một sản phẩm mang thiết kế năm ngoái, cấu hình của ngày hôm qua cùng tính năng chưa thực sự đột phá.

S7 Edge được cho là đã tiệm cận với hoàn hảo, nhưng vẫn còn điểm để cải thiện.

S7 Edge được cho là đã tiệm cận với hoàn hảo, nhưng vẫn còn điểm để cải thiện.

Hiện tại, có thể thấy S7 Edge đã là một sản phẩm “gần hoàn hảo” nhất. Nhưng nó vẫn có lỗi, thiết kế chống nước khiến loa của nó tệ, các tính năng màn hình cong chưa thực sự trở nên đủ hữu ích để dùng hàng ngày, Android Authority đánh giá.

Thêm vào đó, mặt lưng kính cũng bám vân tay, trơn trượt và dễ xước. Vẫn còn nhiều thứ để cải thiện trên sản phẩm này.

Như bản nâng cấp của sản phẩm sáu tháng trước

Nhìn vào những thông số rò rỉ, thiết bị tiếp theo sẽ giống với Galaxy S7 Edge Plus hơn Note 7. Nó như một bản nâng cấp của sản phẩm sáu tháng trước, thêm chiếc S Pen.

 Dễ hiểu khi Samsung muốn mang những thứ giúp họ thành công vào sản phẩm mới, nhưng không thay đổi có thể dẫn đến thất bại.

Sản phẩm tiếp theo nên được gọi là Note 7 hay S7 Plus?

Sản phẩm tiếp theo nên được gọi là Note 7 hay S7 Plus?

Những thay đổi tạm thời

Nếu Note 7 giống với tin đồn, có thể nói những gì Samsung đã làm với S6 và Note 5 chỉ là một hiện tượng tạm thời. Khi tình thế quá khó khăn, doanh số giảm sút, họ đã có cú trở mình mạnh nhưng chỉ là trong thời điểm đó. Sau thành công với S7, Samsung trở về với bản tính thỏa mãn, không thay đổi và nằm im chờ đợi thời kỳ khó khăn kế tiếp.

Tất nhiên, có thể Samsung vẫn còn gì đó chưa rò rỉ. Nhưng theo những gì đã có, chúng ta chẳng có mấy thứ để chờ đợi. Phiên bản màn hình cong có vẻ gây tranh cãi, cảm biến mống mắt nghe thú vị, nhưng nó có đủ để người dùng phấn khích.

Với thời điểm hiện tại, khó mà tin được Note 7 sẽ tạo cơn địa chấn.

Khả năng thất bại

Liệu Note 7 có là thảm họa? Công bằng mà nói, điều này khó xảy ra. Trước hết, người dùng dòng Note  thường rất trung thành. Việc mở rộng màn hình và cấu hình mới luôn thu hút.

Note 7 va su luoi nhac cua Samsung

Galaxy Note 7 sẽ khó tạo địa chấn, nhưng cũng khó lòng thất bại.

Dù không gây phấn khích, có những tính năng hứa hẹn tăng thêm khả năng làm việc trên Note 7: thu màn hình và tạo ảnh GIF với S Pen, gấp đôi ROM, tính năng màn hình cong, USB Type-C, ứng dụng vẽ mới...

Khó dự đoán Note 7 sẽ đi theo chiều hướng nào trên thị trường, nhưng không thể phủ nhận nó sẽ là chú ngựa chiến mạnh mẽ nhất của Samsung (và có lẽ của cả làng di động). Người dùng chỉ có thể chứng kiến sau khi họ ra mắt sản phẩm vào ngày 2/8.

Có thể bạn quan tâm