Galaxy Note 8 bán được 270.000 chiếc trong tuần đầu tiên ra mắt

Galaxy Note 8 bán được 270.000 chiếc trong tuần đầu tiên ra mắt
Tạp chí Nhịp sống số - Ba hãng điện thoại di động lớn của Hàn Quốc là SK Telecom, KT và LG Uplus đã xác nhận có hơn 200.000 thuê bao mới cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8 vào ngày 15/9 khi mô hình này chính thức được lên kệ và 70.000 thuê bao mới đăng ký vào ngày thứ hai khi ra mắt.

galaxy note 8 can moc 270.000 chiec trong tuan dau tien ra mat hinh anh 1

Như vậy, tổng số 270.000 thuê bao đăng ký mới, chiếm 32 % trong tổng số 850.000 đơn đặt hàng mà Samsung nhận được trong 8 ngày kể từ ngày 7/9.

Các nhà quan sát thị trường dự báo Galaxy Note có thể đạt đà tăng doanh số vì nó sẽ không có sự cạnh tranh trực tiếp với mô hình Apple iPhone X cho tới khi iPhone X chính thức được bán ra trên toàn cầu vào ngày 3/11.

Lee Soon-hak, một nhà phân tích của Hanwha Investment and Securities, cho biết: “Mọi thứ đều thuận lợi cho Galaxy Note 8 nhờ sự ra mắt muộn vào tháng 11 của iPhone X”, đồng thời đưa dự đoán rằng “gã khổng lồ công nghệ” của Hàn Quốc có thể sẽ bán được 12 triệu chiếc Galaxy Note 8, vượt quá 8,5 triệu người theo Galaxy Note 5”.

Có thể bạn quan tâm