Galaxy S10 sẽ có tùy chọn 5G và bộ nhớ RAM lên đến 12 GB

Galaxy S10 sẽ có tùy chọn 5G và bộ nhớ RAM lên đến 12 GB
Tạp chí Nhịp sống số - Phiên bản hỗ trợ mạng 5G của Galaxy S10 được cho là sẽ đi kèm những tính năng phần cứng hết sức mạnh mẽ.

Galaxy S10 sẽ có tùy chọn 5G và bộ nhớ RAM lên đến 12 GB

Theo GSMArena, báo cáo từ các nhà phân tích tại GF Securities cho thấy phiên bản đầy đủ của điện thoại sẽ đi kèm RAM 12 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB. Máy đi kèm màn hình rộng 6,7 inch, camera 4 ống kính ở mặt sau và camera kép ở mặt trước.

Quảng cáo

Điều này khác biệt so với các tin đồn trước đó cho biết Galaxy S10 cao cấp nhất sẽ đi kèm bộ nhớ trong 512 GB. Nhưng cũng có thể thông tin bộ nhớ trong 1 TB đã bao gồm khả năng mở rộng lên 512 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD như cách Samsung quảng cáo khi phát hành Galaxy S9.

Mặc dù vậy, mức RAM 12 GB sẽ là điều đáng quan tâm. Một số điện thoại có RAM 10 GB đã được công bố trước đó nhưng con số 12 GB vẫn chưa xuất hiện trên thị trường. Không gian RAM chắc chắn sẽ giúp điện thoại tận dụng sức mạnh của chế độ DeX để biến điện thoại trở thành một máy tính để bàn.

Phiên bản 5G của Galaxy S10 được mong đợi sẽ có mặt sau được làm bằng gốm và một trong bốn camera sau của nó sẽ là cảm biến 3D Time of Flight (ToF).

Có thể bạn quan tâm