Galaxy S22 Series đã cho đặt trước tại thị trường quốc tế

Tạp chí Nhịp sống số - Ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Samsung đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho dòng điện thoại Galaxy S22.

Theo trang Gizmochina, Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra cũng như dòng Galaxy Tab S8 sắp tới đã chính thức được mở đặt hàng trước tại Mỹ.

Nguồn tin trên còn cho biết rằng Samsung sẽ giảm giá và tặng quà cho những người đã nhấn nút đặt hàng trước từ bây giờ trên website của hãng tại thị trường Mỹ. Công ty đang thúc đẩy một ưu đãi độc quyền dành cho những người đặt hàng trước đó là một phiếu mua hàng trị giá 50 USD (khoảng 1.1 triệu đồng) để mua các sản phẩm Galaxy khác.

Galaxy S22 Series đã cho đặt trước tại thị trường quốc tế Ảnh 1

Dù đã mở cửa nhận đặt hàng trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức dòng Galaxy S22. Nhiều suy đoán cho rằng Galaxy S22 series sẽ được công bố vào ngày 8 hoặc ngày 09/02/2022.

Quảng cáo

Trong video mới nhất do Samsung đăng tải trên kênh YouTube, người dùng có thể thấy một sự kết hợp giữa hai thiết bị dường như là biểu tượng của hai dòng Galaxy S (viền bo tròn) và Galaxy Note (vuông góc cạnh), như khẳng định thêm rằng dòng Note có thể sẽ không còn tồn tại trong tương lai.

Samsung đã không ra mắt Galaxy Note 21 vào cuối năm ngoái như thường lệ, thay vào đó, công ty có thể sẽ làm mới Galaxy S22 Ultra với thiết kế như một chiếc Note với khả năng hỗ trợ S Pen và khe cắm bút đi tích hợp trong thân máy.

Hôm 21/01, ông TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh bộ phận MX thuộc Samsung Electronic đã tiết lộ rằng tại sự kiện Unpacked sắp tới, SamFans sẽ được chiêm ngưỡng thiết bị dòng S thế hệ tiếp theo của Samsung.

Galaxy S22 Series đã cho đặt trước tại thị trường quốc tế Ảnh 2

"Thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S ra mắt sắp tới sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tối ưu nhất từ trước đến nay của Samsung Galaxy", ông TM Roh nói.

Một số thông tin cho rằng, chiếc Galaxy S22 Ultra sẽ làm sống dậy thiết kế của dòng Galaxy Note đã bị Samsung loại bỏ vào năm 2021. Galaxy S22 Ultra lần này được đồn đoán có thiết kế giống với phong cách của Galaxy Note 20 Ultra. Đồng thời Galaxy S22 Ultra sẽ được tích hợp thêm bút cảm ứng với độ trễ thấp nhấp từ trước đến nay.

Theo saostar

Có thể bạn quan tâm