Galaxy S22 Ultra sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB

Galaxy S22 Ultra sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB
Tạp chí Nhịp sống số - Báo cáo mới từ SamMobile cho biết Galaxy S22 Ultra mà Samsung ra mắt vào đầu năm sau sẽ đi kèm bộ nhớ trong lên đến 1 TB như là câu trả lời của công ty Hàn Quốc đối với Apple.

Theo Blazetrends, nếu điều đó xảy ra, Samsung sẽ tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ trong tối đa cho dòng cao cấp của mình. Trước đó, Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3 chỉ có bộ nhớ trong tối đa 512 GB.

Hiện chưa rõ lý do nào khiến Samsung ra mắt phiên bản có nhiều bộ nhớ trong lớn như vậy, tuy nhiên có thể công ty chỉ đơn giản là không muốn để đối thủ lớn nhất của mình là Apple bỏ xa (hiện iPhone 13 đã có tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB).

Với những người chọn phiên bản này của Galaxy S22 Ultra, sản phẩm nhiều khả năng cũng đi kèm RAM 16 GB. Các cấu hình khác của dòng sản phẩm này được cho là mang đến tùy chọn RAM 12 GB. Là thành viên mạnh mẽ nhất trong gia đình Galaxy S22, Galaxy S22 Ultra cũng đi kèm bút S Pen tích hợp và thiết kế gợi nhớ đến dòng Galaxy Note.

Đối với thông số kỹ thuật, Galaxy S22 Ultra được cho là trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 tùy thuộc thị trường, màn hình AMOLED 6,8 inch với tốc độ làm mới 120 Hz và camera sau có cảm biến chính 108 MP kết hợp ba cảm biến khác có độ phân giải tối thiểu 12 MP.

Dự kiến, phiên bản này sẽ ra mắt vào tháng 2/2022.

Theo Blazetrends

Có thể bạn quan tâm