Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị màn hình 144Hz

Tạp chí Nhịp sống số - Việc nâng cấp lên tần số 144Hz hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng Galaxy S24 Ultra. Màn hình 144Hz sẽ tạo ra những hình ảnh động mượt mà hơn, đặc biệt là khi chơi game.

Các tin đồn gần đây về Galaxy S24 series đã khiến người dùng đang rất tò mò về những tính năng mới của mẫu flagship đến từ gã khổng lồ xứ sở kim chi này. Theo SamLover, Samsung đang lên kế hoạch trang bị màn hình với 144Hz tốc độ làm mới cho chiếc Galaxy S24 Ultra của họ vào năm tới, trong khi đó dòng Galaxy S23 hiện tại chỉ có màn hình 120Hz.

Galaxy S24 Ultra

Nếu tin đồn là sự thật, Galaxy S24 Ultra sẽ là chiếc Galaxy đầu tiên sử dụng màn hình 144Hz. Thường thì, Samsung chỉ sử dụng tối đa màn hình 120Hz trong các sản phẩm Galaxy của họ. Vì vậy, việc nâng cấp lên tần số 144Hz hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Màn hình 144Hz sẽ tạo ra những hình ảnh động mượt mà hơn, đặc biệt là khi chơi game. Bên cạnh đó, tốc độ làm mới nhanh hơn cũng sẽ có khả năng chịu tải màn hình cao hơn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Samsung sẽ sử dụng tấm nền nào cho sản phẩm này.

Mới đây, một người dùng Twitter có tên Connor cũng đã đưa ra thông tin rằng dòng sản phẩm Samsung Galaxy S24 sẽ không sử dụng chip Exynos, thay vào đó có thể sử dụng SoC Snapdragon 8 Gen 3 với chuẩn lưu trữ UFS 4.1. Mặc dù có nhiều tin đồn khác nhau xoay quanh vấn đề này, nhưng điểm chung của chúng là con chip mới nhất này sẽ được sản xuất bởi TSMC dựa trên tiến trình 4nm tiên tiến.

Một tính năng mới khác được đồn đoán trên Galaxy S24 series là kết nối vệ tinh, tương tự như trên iPhone 14 của Apple. Giám đốc điều hành Samsung đã cho biết rằng hãng đang phát triển cơ sở hạ tầng để có thể áp dụng tính năng này cho những mẫu Galaxy S24 trong tương lai. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những dự đoán và mọi thứ có thể sẽ thay đổi cho đến khi Galaxy S24 series được ra mắt vào đầu năm sau. Với màn hình tần số làm mới 144Hz, Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm mượt mà, mới mẻ hơn.

 

Có thể bạn quan tâm