Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K

Galaxy S8 sẽ có màn hình 4K
Tạp chí Nhịp sống số - Theo Android Authority, thông tin rò rỉ mới nhất tiếp tục xác nhận Samsung Galaxy S8 (tên mã Project Dream) sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 4K, nhiều khả năng là đạt chứng nhận Daydream VR của Google.

Trước đây, Samsung đã trình diễn tấm nền màn hình 5.5 inch 4K (mật độ điểm ảnh 806ppi) dành cho thực tế ảo, và các nhà phân tích dự đoán nó sẽ được hãng điện tử Hàn Quốc trang bị trên thế hệ Galaxy S tiếp theo của mình.

Quảng cáo

Tên mã Project Dream của Galaxy S8 cũng làm nhiều người liên tưởng đến Daydream VR của Google.

Được biết, Galaxy Note7 ra mắt vào tuần sau sẽ sử dụng kết nối USB-C và đi kèm với kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới, trong trường hợp Galaxy S8 đúng là có màn hình 4K thì bạn đọc nên chờ đến năm sau với Galaxy S8 và Gear VR hỗ trợ 4K để có những trải nghiệm tuyệt vời và chân thực hơn, nếu là một người thích thực tế ảo.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.