Galaxy Z Flip5 được ưa chuộng tại Việt Nam

Tạp chí Nhịp sống số - Theo ghi nhận tại các hệ thống bán lẻ, người dùng Việt chọn đặt hàng Galaxy Z Flip5 nhiều hơn so với Galaxy Z Fold5.
Galaxy Z Flip5

Trước đó vào ngày 26/7, Samsung tổ chức sự kiện giới thiệu loạt sản phẩm công nghệ mới, nổi bật nhất là Galaxy Z Flip5Galaxy Z Fold5. Nhanh chóng, các hệ thống bán lẻ đã công bố giá dự kiến và tung ra chương trình đặt trước cho người dùng. Cụ thể, Galaxy Z Flip5 sẽ có giá bán dự kiến từ 25,99 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu Galaxy Z Fold5 có giá từ 40,99 triệu đồng.

Tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, người dùng sẽ được nhận bộ quà tặng giá trị Z Elite hơn 8 triệu đồng bao gồm: Tặng 1 năm gói bảo hành toàn diện rơi vỡ và vào nước Samsung Care+ (trị giá gói Samsung Care+ của Flip5 là 4,099 triệu đồng, còn Fold5 là 4,599 triệu đồng).

Ngoài ra, người dùng còn nhận được ưu đãi nâng cấp miễn phí bộ nhớ 256 GB lên 512 GB của Samsung, trị giá 4 triệu đồng. Tặng 2.200 điểm khi mua Galaxy Z Flip5 cho thành viên thân thiết của Hoàng Hà Mobile (1 điểm quy đổi thành 1.000 đồng).

Theo chia sẻ từ đại diện Hoàng Hà Mobile, sau gần một tuần chạy chương trình đặt trước, hệ thống này nhận được khoảng 300 đơn đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, tỷ lệ khoảng 45% dành cho Fold5 và 55% dành cho Flip5. Dự kiến kết thúc đợt đặt ngày 11.8 sẽ có hơn 1.200 đơn, tăng khoảng 15 - 20% so với năm trước.

Đây cũng là điều dễ hiểu vì năm nay, Galaxy Z Flip5 trở thành tâm điểm khi là mẫu smartphone gập dạng vỏ sò có màn hình ngoài lớn nhất từ trước đến nay của Samsung. Phần màn hình ngoài được mở rộng từ 1,9 inch lên 3,4 inch đặt tên Flex Window gần như bao trọn phần mặt trước.

Giờ đây, người dùng có thể thực hiện những ứng dụng bên thứ ba ngay trên màn hình ngoài của máy một cách thoải mái, dễ thao tác hơn như nhắn tin, xem bản đồ, xem YouTube hoặc Netflix.

Có thể bạn quan tâm