Garmin ra mắt đồng hồ thông minh hỗ trợ sạc năng lượng mặt trời

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh hỗ trợ sạc năng lượng mặt trời
Tạp chí Nhịp sống số - Garmin vừa bổ sung tính năng sạc năng lượng mặt trời cho các mẫu đồng hồ thông minh thể thao Instinct, Fenix 6S Pro Solar và fenix 6 Pro Solar.

đồng hồ vừa ra mắt của Garmin đều có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Fenix 6S Pro Solar và fenix 6 Pro Solar là thành viên mới nhất của dòng smartwatch GPS ngoài trời hàng đầu. Sản phẩm mới có thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager tùy chỉnh, duy trì hiệu suất trong nhiều tuần giúp người dùng có nhiều thời gian tận hưởng các hoạt động.

Fenix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật như giám sát giấc ngủ nâng cao (chi tiết về REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp), tính toán độ stress và chất lượng giấc ngủ. Sản phẩm còn trang bị sẵn bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf.

Quảng cáo

Hiệu suất dùng pin trên fenix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày, con số này ở fenix 6 Pro Solar là 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày.
Fenix 6 Pro Solar Edition có 2 màu: đen (dây màu ghi) và xanh côban (dây trắng đá). Fenix 6S Pro Solar có 2 màu: tím (dây đá xám) và vàng nhạt (dây đá ghi).

Trong khi đó Instinct Solar - Surf Edition là phiên bản được phát triển chuyên biệt cho hoạt động lướt sóng. Với khả năng chịu nước tới 100 mét, thiết bị này còn là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng. Ngoài ra còn có phiên bản Instinct Solar - Tactical Edition, phù hợp với những người làm việc trong quân đội, được trang bị các tính năng dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu đồng hồ thông minh thể thao mới của Garmin có mức giá từ 9,9 - 23,99 triệu đồng và được phân phối bởi hệ thống Synnex FPT.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.