Giá Bitcoin có thể tăng mạnh trong thời gian tới

Giá Bitcoin có thể tăng mạnh trong thời gian tới
Tạp chí Nhịp sống số - Giá Bitcoin hôm nay 18/4 hiện được giao dịch ở ngưỡng 7,926 USD/BTC, giảm gần 300 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Tuy nhiên, theo các chuyên gia Dan Morehead, CEO của Quỹ Pantera San Francisco tin rằng, do đợt bán ra gần đây, giá bitcoin có thể tăng vượt mốc 20.000 USD vào cuối

Giá Bitcoin có thể tăng mạnh trong thời gian tới

Như vậy, đồng Bitcoin trong phiên giao dịch hôm nay không thể bứt phá, biên độ giao dịch nằm ở ngưỡng hẹp, giá trị gần như không thay đổi.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sau khi qua đợt bán tháo lớn gần đây, giá Bitcoin sẽ vọt lên. Dan Morehead, CEO của Quỹ Pantera San Francisco tin rằng, do đợt bán ra gần đây, giá bitcoin có thể tăng vượt mốc 20.000 USD vào cuối năm 2018.

Quảng cáo

“Hôm nay là ngày tuyệt vời để mua vào”, Morehead viết trên tờ Medium. “Tôi hiếm khi có sự thuyết phục mạnh mẽ như vậy về thời điểm. Một đống tiền từ các tổ chức sẽ dẫn dắt thị trường lên cao hơn nữa”.

Thị trường tiền ảo trong thời gian gần đây đón nhận một "tân binh" mới có tốc độ phát triển rất nhanh, đó là đồng Cardano. Nguyên nhân dẫn tới sự phát triển mạnh mẽ của Cardano là việc bổ sung đồng Cardano của sàn Huobi, sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới sau Binance với vốn hóa thị trường khoảng 1,2 tỷ USD. Cardano được xem như blockchain thế hệ thứ 3 sau Bitcoin và Ethereum.

Bên cạnh đó, thị trường ghi nhận một đợt bán tháo lớn xảy ra và dẫn tới sự sụt giảm toàn thị trường, với 84 trong số 100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu rớt giá.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 3/8, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 ngân hàng thương mại uy tín 2022. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục được vinh danh trong top 4 nhờ những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng.