GMO-Z.com RUNSYSTEM nhận "cú đúp" Sao Khuê 2021 cho sản phẩm chuyển đổi số

GMO-Z.com RUNSYSTEM nhận
Tạp chí Nhịp sống số - Dịch vụ Kiểm thử phần mềm (Testing Service) và Giải pháp Chuyển đổi số: Hệ thống quản lý kênh phân phối Salefie là 2 sản phẩm của GMO-Z.com RUNSYSTEM được xướng danh tại Lễ công bố và trao Gải thưởng Sao Khuê 2021.

Dịch vụ Kiểm thử phần mềm của GMO-Z.com RUNSYSTEM được phát triển dựa trên nền tảng với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất phần mềm cho thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang cung cấp các dịch vụ kiểm thử thủ công và tự động giúp cải tiến chất lượng phần mềm của khách hàng. 

Theo đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty đã thực hiện hàng nghìn dự án kiểm thử thủ công, tự động về ứng dụng Web, Desktop, Smartphone, điện toán đám mây... cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như tài chính/ngân hàng, sản xuất, logistics, y tế, bảo hiểm, thương mại điện tử, giáo dục, kế toán, đào tạo trực tuyến, hệ thống quản lý nhân sự (HRM), du lịch, hệ thống quản lý khách hàng (CRM), quản lý tên miền… Đội ngũ kỹ sư kiểm thử của Công ty bao gồm hơn 80 thành viên sở hữu chứng chỉ ISTQB, thành thạo cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Đồng thời, GMO-Z.com RUNSYSTEM là một trong số 3 đơn vị cung cấp Dịch vụ Kiểm thử phần mềm tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế ISTQB Platinum Partner. 

Quảng cáo

Anh Trần Tuấn Nam (Giám đốc sản xuất, Phụ trách khối Kiểm thử Phần mềm) cho biết: “Thay vì chỉ tập trung vào kiểm thử thủ công truyền thống, GMO-Z.com RUNSYSTEM lựa chọn lối đi phát triển thư viện kiểm thử tự động tạo khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường, Chuyển đổi số trong chính mảng dịch vụ mà mình cung cấp. Ưu điểm lớn nhất của kiểm thử tự động là thay thế con người lặp đi lặp lại các bước kiểm thử nhàm chán, không biết mệt mỏi, không cần xin phép đột xuất khi cần, không làm những việc ảnh hưởng đến quá trình kiểm thử, không hao phí về mặt thời gian. Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm tạo ra 10.000 trường hợp kiểm thử trong vòng một tháng và chạy trên các thiết bị khác nhau trong hai tuần. Chúng tôi đang tạo lập và hoàn thiện thư viện riêng dễ sử dụng cho kiểm thử viên, không đòi hỏi nhiều kỹ năng lập trình nhằm hướng tới một môi trường kiểm thử có thể sử dụng cho nhiều đối tượn

Cũng được vinh danh trong Giải thưởng năm nay, đề cử Salefie thuộc hạng mục Sản phẩm/ Giải pháp ứng dụng công nghệ mới. Đây là giải pháp quản lý hệ thống kênh phân phối (DMS - Distribution Management System), tương tác với nhân viên kinh doanh thông qua nền tảng website và ứng dụng di động. Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu tác vụ thủ công, tối ưu hóa hệ thống bán hàng thông qua các điểm bán lẻ, kiểm soát được các tuyến bán hàng, hoạt động nhân viên kinh doanh, giảm thiểu các rủi ro, gia tăng đến 200% hiệu suất kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận. Với Salefie, doanh nghiệp có thể nắm bắt chính xác tình hình thị trường nhằm đưa ra chính sách hoạt động hiệu quả nhất,đồng thời kết nối các thành viên trên kênh phân phối, mang lại hiệu quả thiết thực cho đội ngũ nhân viên kinh doanh thực địa cũng như giám sát bán hàng và báo cáo cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Chia sẻ về định hướng phát triển của Salefie, anh Ngô Văn Tẩu (Tổng giám đốc Công ty) cho biết: “Với Salefie chúng tôi hướng đến một giải pháp Chuyển đổi số giúp cho nhân viên kinh doanh khi đi làm việc tại thực địa hay cấp quản lý theo dõi hiệu quả làm việc nhân viên của mình tiện lợi, thoải mái như đang selfie (tự chụp ảnh) vậy. Không chỉ giới hạn các chức năng như các sản phẩm hiện có trên thị trường, Salefie hiện đang hoàn thiện tích hợp với Trí tuệ nhân tạo AI để nhận diện giọng nói, chữ viết cho phép người dùng tự động lên đơn hàng mà không cần nhập liệu. Hay kết hợp với các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Chuyển đổi số của Công ty (AI, RPA, KYC, ERP,…) để nâng cao tính hiệu quả mà sản phẩm đem lại cho doanh nghiệp theo đúng phương châm trí tuệ Việt Nam, thấu hiểu quy trình doanh nghiệp Việt Nam tạo ra sản phẩm đáp ứng chính xác nhu cầu, ngân sách cho người Việt.”

Bộ đôi Dịch vụ Kiểm thử phần mềm và giải pháp Chuyển đổi số - Hệ thống kênh phân phối Salefie đạt Danh hiệu Sao Khuê 2021 là hai sản phẩm nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm chuyển đổi số “One-stop solutions” mà GMO-Z.com RUNSYSTEM xây dựng và phát triển với mục tiêu giúp các doanh nghiệp tự động hóa quy trình nghiệp vụ, nâng cao hiệu suất lao động và mở rộng kinh doanh hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Một kế hoạch nhân sự hiệu quả cần đạt được các mục tiêu về số lượng, chất lượng nhân sự và dựa trên mức ngân sách hợp lý. Tuy vậy, sai lầm của hầu hết doanh nghiệp là chỉ tập trung vào số lượng, ngân sách, hoặc đề ra mục tiêu quá xa so với thực tế. Điều này xuất phát từ tình trạng thiếu dữ liệu, khiến việc lập kế hoạch trở nên cảm tính.