GoBear tìm kiếm nhân sự phát triển ứng dụng cho các dịch vụ tài chính

GoBear tìm kiếm nhân sự phát triển ứng dụng cho các dịch vụ tài chính
Tạp chí Nhịp sống số - GoBear cho biết đang đẩy mạnh tuyển dụng cho bộ phận phát triển công nghệ tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ người dùng Đông Nam Á tiếp cận các sản phẩm tài chính hiệu quả hơn.

tuyển dụng, Ứng dụng ngân hàng, fintech, tài chính điện tử, Gobear,

Để hiện thực hóa kế hoạch này, tại sự kiện Vietnam Web Summit diễn ra hôm nay (6/12) tại TP. Hồ Chí Minh, GoBear đã mở đợt tuyển dụng mới cho vị trí lập trình viên, với "sứ mệnh" nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính cho cho hàng triệu người dùng trong khu vực.

Bà Ivonne Bojoh, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ của GoBear chia sẻ: "Trong 3 năm kể từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã mở rộng đến 7 thị trường, với hơn 1.500 sản phẩm và hơn 90 đối tác. Qua đó, đã giúp hơn 40 triệu người dùng tìm kiếm các sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi đang không ngừng mở rộng đội ngũ chuyên gia công nghệ để tiếp tục phục vụ cho người dùng tốt hơn nữa”.

Một dự án đáng chú ý của GoBear là Easy Apply, ứng dụng di động giúp người dùng đăng ký các dịch vụ tài chính cá nhân dễ dàng hơn dựa trên công nghệ tính điểm tín dụng. Easy Apply đã được giới thiệu vào cuối tháng 10/2018 và đang được triển khai để chuẩn bị ra mắt tại 4 thị trường Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, trong năm 2019.

Theo bà Bojoh, tại GoBear, các nhân viên có thể tự do đề xuất những thay đổi mà họ cho là cần thiết, để giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Theo đó, các lập trình viên của GoBear Code Unit (GCU) luôn tập trung tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới, và được khuyến khích phát hiện ra lỗi cũng như các điểm chưa ổn trong quy trình.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia công nghệ của GoBear cũng đang thử nghiệm và ứng dụng các nền tảng lập trình như Microservices, Java, VueJs, Drupal 8, REST, GraphQL, Couchbase, CI/CD, GCP, Kubernetes, Docker, Agile, TDD hay Functional Programming.

Lập trình viên khi gia nhập GoBear sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi, bao gồm chương trình chăm sóc y tế quốc tế, điều kiện làm việc năng động và linh hoạt, cho phép làm việc từ xa để đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống, kèm theo trang thiết bị hiện đại như MacBook Pro 15’ và màn hình độ phân giải 4K.

Theo một chia sẻ từ lãnh đạo GoBear, đội GCU được làm việc tại một văn phòng riêng biệt tại Quận 2 (TP. Hồ Chí Minh), trong một ngôi biệt thự với hồ bơi, quán cà phê và không gian làm việc rất thoải mái.

 

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng đơn giản nhằm giúp người dùng tự do, dễ dàng đưa ra các quyết định tài chính liên quan đến bảo hiểm, thẻ tín dụng, các khoản vay. GoBear chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore và đã hiện diện ở 6 thị trường: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hồng Kông và Việt Nam, với kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu Á trong năm 2018.

Có thể bạn quan tâm