Google cải tiến ứng dụng Photos trở nên hấp dẫn hơn

Google cải tiến ứng dụng Photos trở nên hấp dẫn hơn
Tạp chí Nhịp sống số - Không lâu sau khi Apple trình diễn ứng dụng Photos trên iOS với một bộ sưu tập các câu chuyện tạo tự động sống động hơn, Google cũng không muốn người dùng dịch vụ của mình "chịu thiệt".

Theo PhoneArena, báo cáo cho thấy ứng dụng Google Photos được cập nhật sẽ phát các bản xem trước video của người dùng trong hình thu nhỏ khi mọi người cuộn qua thư viện của mình.

Báo cáo cho biết do vẫn còn một số hạn chế nên không phải mọi người đều có thể xem bản xem trước của video trực tiếp trên ứng dụng Google Photos của mình. Điều này có nghĩa, nếu thực sự muốn xem bản xem trước video, những người chưa được cập nhật vẫn cần phải phóng to hết cỡ. Trong thực tế, nó chỉ hoạt động tốt nhất nếu các clip có trên điện thoại, bởi các video được lưu trữ trên đám mây cần một lúc mới có thể tải nội dung.

Chính vì vậy, người dùng mong đợi tính năng mới sẽ được mở rộng để hoạt động trên tất cả các chế độ xem thư viện - từ phóng to đến thu nhỏ - và áp dụng cho các clip không có trên thiết bị. Nhiều khả năng ứng dụng sẽ tạo ra một ảnh GIF đơn giản từ mỗi clip và hiển thị dưới dạng bản xem trước mỗi khi người dùng cuộn qua danh sách video.

Có thể bạn quan tâm