Google Fi sẽ cảnh báo về các cuộc gọi spam hiệu quả hơn

Google Fi sẽ cảnh báo về các cuộc gọi spam hiệu quả hơn
Tạp chí Nhịp sống số - Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho dịch vụ mạng di động Google Fi nhằm giúp người dùng tránh những cuộc gọi spam tốt hơn.

Theo Engadget, bằng cách cung cấp các gói cước gọi và dữ liệu di động không giới hạn, cũng như mở rộng đến iPhone, Google Fi đã thu hút rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, vấn đề với trải nghiệm Google chính là một số khách hàng phàn nàn về số lượng cuộc gọi spam mà họ nhận được. Đó là lý do khiến Google triển khai bản cập nhật tính năng cho Fi vào cuối tuần này.

Quảng cáo

Với bản cập nhật mới, Google Fi sẽ cảnh báo trên màn hình nếu người dùng nhận cuộc gọi bị nghi là spam, sẽ rất hữu ích nhằm chống lại những kẻ lừa đảo. Ngoài ra còn có khả năng chặn các số cụ thể có sẵn trên tất cả các điện thoại hỗ trợ Google Fi, bao gồm cả iPhone và thiết bị Android.

Các chức năng mới khác cũng được bổ sung cho Google Fi như gọi qua Wi-Fi để hỗ trợ khi gặp các điểm có vùng phủ sóng di động kém và mạng VPN nâng cao có kết nối an toàn hơn. Các tính năng này trước đây chỉ có mặt trên các thiết bị được chọn nhưng giờ có sẵn trên tất cả điện thoại Android sử dụng Fi.
Người dùng có thể thấy các tùy chọn mới trong màn hình cài đặt điện thoại của ứng dụng Google Fi.

Có thể bạn quan tâm