Google Maps cập nhật mở rộng tích hợp trình phát nhạc

Google Maps cập nhật mở rộng tích hợp trình phát nhạc
Tạp chí Nhịp sống số - Google Maps đã cập nhật phiên bản mới mở rộng thêm dịch vụ phát nhạc YouTube Music.

Trước khi bản cập nhật mới nhất được ra mắt, Google Maps đã hỗ trợ tích hợp các dịch vụ phát trực tuyến như Apple Music, Spotify và Google Play Music. Và bây giờ trong bản cập nhật mới nhất, Google đã tích hợp YouTube Music vào ứng dụng tra cứu bản đồ của mình.

Quảng cáo

Người dùng có thể truy cập vào menu Settings > Navigation và chọn vào mục Default media app để chọn trình phát nhạc mặc định cho Google Maps. Sau khi chọn dịch vụ phát nhạc yêu thích của mình, người dùng sẽ phải kết nối ứng dụng thực tế với Google Maps khi đăng nhập. Và thiết bị cũng cần cập nhật phiên bản YouTube Music mới nhất để có thể thêm nó làm ứng dụng phát âm nhạc mặc định cho Google Maps. Ngoài ra YouTube Music chưa khả dụng trên Google Maps cho iOS.

Lưu ý, bạn sẽ không thể tìm thấy trình phát nhạc của YouTube Music nếu chưa cập nhật phiên bản Google Maps 10.43.2, vì vậy hãy kiểm tra phiên bản của ứng dụng trước khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.