Google Meet thêm tính năng hiển thị bài thuyết trình khi họp trực tuyến

Google Meet thêm tính năng hiển thị bài thuyết trình khi họp trực tuyến
Tạp chí Nhịp sống số - Giao diện mới của Meet vẫn hiển thị đầy đủ thành viên tham gia cuộc gọi ngay cả khi đang trình chiếu.

Google Meet thêm tính năng hiển thị bài thuyết trình khi họp trực tuyến

Vừa qua Goolge đã điều chỉnh lại giao diện UI của Meet, hãng này đã thêm một tính năng nhằm mô phỏng các bài thuyết trình ngay trên giao diện cuộc gọi.

Quảng cáo

Trước đó vào tháng 4, gã khổng lồ công nghệ đưa ra một tùy chọn bố cục hiển thị giống như Zoom, tùy chọn này cho phép hiển thị tới 16 người tham gia trên màn hình. Và trong điều chỉnh gần nhất, Meet đã được cập nhật bố cục Tiled (bố cục sắp xếp như các ô gạch lát), cho phép người dùng nhìn thấy toàn bộ người tham dự cuộc gọi ngay cả khi ai đó đang trình chiếu tài liệu.

Theo mô tả, các bài thuyết trình sẽ xuất hiện dưới dạng một ô lớn ở giữa màn hình, trong khi đó hình ảnh của những người tham gia cuộc gọi video sẽ hiển thị ở bên cạnh hoặc phía dưới. Google hy vọng sự thay đổi này có thể giúp cho các cuộc họp trực tuyến từ xa mang lại cảm giác giống như các cuộc họp trực tiếp. Ngoài ra, ứng dụng sẽ nhớ bố cục cuối cùng mà người dùng chọn cho đến khi họ chọn thủ công một cái mới.

Google đã cập nhật cho Meet các tính năng mới kể từ khi mọi người buộc phải làm việc tại nhà. Và nó là đối thủ mạnh mẽ của Zoom khi Google cung cấp hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng nổi trội cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm

ZTE Voyage 20 Pro 5G là smartphone dùng chip MediaTek Dimensity 720 5G, RAM 8 GB, màn hình chất lượng, 3 camera sau, pin 5.100 mAh với sạc nhanh 66W. Máy có giá 2.198 Nhân dân tệ (tương đương 7,80 triệu đồng).