Google Photos sắp hỗ trợ zoom video

Google Photos sắp hỗ trợ zoom video
Tạp chí Nhịp sống số - Báo cáo từ XDA Developers cho biết phiên bản sắp tới của Google Photos sẽ cung cấp một tùy chọn để mọi người có thể zoom video, điều mà trước đó chỉ xảy ra với ảnh.

Theo SlashGear, trước đây, người dùng chỉ có thể phát video và xem thông tin về video mà không phải là những thứ như zoom. Việc bổ sung tính năng zoom vào video sẽ giúp người dùng Google Photos có thể tập trung vào một chi tiết của video ngay cả khi video đang phát.

Dĩ nhiên, chi tiết về tính năng mới xuất phát từ một bản APK của ứng dụng chưa được phát hành nên điều đó không có nghĩa Google Photos sẽ triển khai tính năng zoom đến video. Nếu điều này được áp dụng, có khả năng tính năng mới sẽ có trong phiên bản Google Photos 4.33.

Cũng cần nhớ thêm, Google thường triển khai các bản cập nhật tính năng theo từng phần, có nghĩa là tính năng mới có thể phải chờ một thời gian mới đến với tất cả mọi người. Trước đó, công ty cũng đã bổ sung một số tính năng mới cho Google Photos như nhắn tin riêng tư hay chuyển đổi nhanh ứng dụng, tuy nhiên chúng chưa đến với tất cả mọi người.

Với những tính năng mới thêm vào, rõ ràng Google đang muốn xây dựng Google Photos thành một dịch vụ đám mây tốt nhất cho hình ảnh. Điều này càng mang đến lợi ích cho người dùng di động trong bối cảnh máy ảnh trên smartphone ngày càng cải thiện cho cả chụp ảnh và quay video, trong khi Google Photos cho phép lưu trữ không giới hạn ảnh và video ở chất lượng cơ bản.

Có thể bạn quan tâm