Google tăng dung lượng lưu trữ gói Workspace Individual lên 1 TB

Google tăng dung lượng lưu trữ gói Workspace Individual lên 1 TB
Tạp chí Nhịp sống số - Google vừa mở rộng không gian lưu trữ dành cho khách hàng cá nhân dùng Google Workspace từ mức 15 GB lên 1 TB.

Theo AndroidPolice, vào tháng 10/2020, kể từ khi đổi G Suite thành Google Workspace, Google đã đại tu hình ảnh và các tính năng cộng tác từ xa mới. Hãng cũng loại bỏ các tài khoản G Suite miễn phí và đưa cả Gmail miễn phí của mình vào Workspace.

Quảng cáo

Để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, Google đã ra mắt gói Workspace Individual vào tháng 6/2021. Nhưng gói dịch vụ tại thời điểm ra mắt không có nhiều tính năng và không phải là lựa chọn đáng để bỏ tiền. Hôm nay Google đã thay đổi bằng cách bổ sung dung lượng và mở rộng tính khả dụng của nó sang nhiều quốc gia hơn.

Với việc tăng dung lượng lưu trữ lên 1 TB từ mức 15 GB, người dùng sẽ dễ dàng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trên Google Drive mà không lo đầy. Google cũng cập nhật thêm thẻ trộn thư của Gmail, giúp người dùng có thể dùng các thẻ để gửi nhiều email đến từng người nhận.

Google hiện mở rộng gói Workspace Individual đến nhiều thị trường bao gồm Việt Nam, Philippines, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Bỉ, Phần Lan, Hy Lạp và Argentina. Tuy vậy giá của gói này cũng sẽ tăng từ 8 lên 10 USD mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm