Google tung bản cập nhật quan trọng cho Pixel 6

Google tung bản cập nhật quan trọng cho Pixel 6
Tạp chí Nhịp sống số - Google vừa triển khai bản cập nhật tháng 4 dành cho người dùng điện thoại Pixel, nhằm giải quyết hơn 40 lỗ hổng bảo mật được phát hiện.

Theo PhoneArena, bản cập nhật tháng 4 hiện được triển khai cho người dùng Pixel 3a, Pixel 4, Pixel 4a 5G, Pixel 5, Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

Mặc dù trong số 40 lỗ hổng bảo mật được phát hiện là không quá nghiêm trọng nhưng nếu đang sử dụng Pixel 6 và Pixel 6 Pro làm điện thoại chính hằng ngày, người dùng vẫn nên cập nhật phiên bản này. Ngoài ra, nó còn đi kèm một số thay đổi quan trọng mang đến lợi ích cho người dùng.

Đối với bộ đôi Pixel 6, đây là một bản cập nhật rất nhỏ có dung lượng 27 MB được đưa ra để khắc phục hai sự cố máy ảnh và cải thiện một tính năng cụ thể.

Điều này bao gồm cải tiến bổ sung hiệu suất sạc không dây với một số phụ kiện nhất định; khắc phục sự cố khiến bản xem trước của camera trước khi phóng to trong một số ứng dụng nhất định; và khắc phục sự cố đôi khi khiến màn hình xanh lục xuất hiện trong bản xem trước của máy ảnh.

Theo PhoneArena/PCW

Có thể bạn quan tâm