Hóa đơn điện tử MIFI trở thành đơn vị kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế

Hóa đơn điện tử MIFI trở thành đơn vị kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế
Tạp chí Nhịp sống số - Vừa qua, Tổng cục Thuế chính thức thông báo Hóa đơn điện tử an toàn MIFI là đơn vị nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

Nhằm đáp ứng theo Thông tư 78/2021/TT-BTC đã ban hành ngày 28.10.2021, Tổng cục Thuế đã lựa chọn ra 20 đơn vị dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về nhân sự, tài chính, kỹ thuật và thuộc nhóm khách hàng có nhiều khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử để lựa chọn kết nối trực tiếp, giúp Tổng cục Thuế quản lý chặt chẽ và số hóa triệt để. Vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, MIFI vinh dự được Tổng cục Thuế chọn và góp mặt trong danh sách trên.

Với kim chỉ nam lấy khách hàng làm gốc để phục vụ, Hóa đơn điện tử an toàn MIFI không những luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc triển khai hóa đơn điện tử mà còn chú trọng tính an toàn và bảo mật dữ liệu của khách hàng. MIFI là hóa đơn điện tử đầu tiên cam kết an toàn chuẩn quốc tế và cũng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cam kết gói bảo hiểm dữ liệu lên đến 100 triệu đồng. Đồng thời, hệ thống lưu trữ còn được đảm bảo bởi Mắt Bão - doanh nghiệp có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin.

Quảng cáo

Hóa đơn điện tử an toàn mifi

Hotline: (028) 9999 9989

Website: https://mifi.vn/

 

Có thể bạn quan tâm

Meta được cho là đang tiến hành điều chỉnh một số dự án tại bộ phận Reality Labs, nơi thực hiện các nỗ lực phần cứng và các sáng kiến tổng hợp khác của công ty.