Honeywell ra mắt Cảm biến Vi Áp suất mới cho đồ gia dụng và thiết bị y tế

Honeywell ra mắt Cảm biến Vi Áp suất mới cho đồ gia dụng và thiết bị y tế
Tạp chí Nhịp sống số - Bộ cảm biến áp suất silicon trên cơ sở điện trở lực căng nhỏ gọn mới của Honeywell cung cấp tín hiệu ra kỹ thuật số, giúp theo dõi áp suất trong các thiết bị y tế và thiết bị gia dụng.

Honeywell, Cảm biến, thiết bị y tế, thiết bị gia dụng, MicroPressure,

Đại diện Honeywell cho biết, bộ cảm biến MicroPressure được căn chỉnh và bù đắp trong một phạm vi nhiệt độ nhất định cho ngưỡng, độ nhạy, ảnh hưởng của nhiệt độ và phi tuyến sử dụng Mạch tích hợp ứng dụng đặc thù (ASIC) trên bảng mạch. Bằng việc đo mỗi lượt chỉ 5 milimet, MicroPressure là bộ cảm biến lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao hơn với diện tiếp xúc nhỏ.

Những bộ cảm biến áp suất nhỏ gọn với độ chính xác cao có thể được đưa vào các thiết bị y tế như máy đo huyết áp và máy bơm hút không khí, cũng như các thiết gia dụng, như máy pha cà phê, máy giặt và máy rửa chén hiệu suất cao.

Quảng cáo

Ông Robert Robinson, phụ trách phát triển sản phẩm tại nhóm kinh doanh Cảm biến và Vạn vật kết nối của Honeywell, cho biết: "Để nâng cao hiệu suất của sản phẩm các kỹ sư thiết kế cần có một giải pháp cảm biến chuyên dụng, tiết kiệm chi phí và cung cấp các tùy chọn thay đổi cấu hình. Những bộ cảm biến cực nhỏ của chúng tôi sở hữu giao diện tích hợp sẵn công nghệ Internet of Things giúp khách hàng đưa các sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn và lưu động vào thị trường."

Đối với các thiết bị y tế, ví dụ như máy đo huyết áp không xâm lấn, kích thước nhỏ gọn và mức tiêu thụ điện thấp của cảm biến MicroPressure cho phép tạo ra thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và tuổi thọ pin lâu dài hơn.

Còn với đồ gia dụng, chẳng hạn như máy pha cà phê, cảm biến đem đến một mức độ chính xác cao giúp đảm bảo lượng nước hợp lý luôn có đủ trong hộp chứa. Khả năng này cho phép máy mỗi lần đều tạo ra một ly cà phê ngon hơn.

Cảm biến MicroPressure gắn trên bảng mạch tích hợp các tính năng:
• Cổng vào bằng vật liệu cứng không gỉ giúp tạo độ bền cao cho sản phẩm
• Phạm vi áp suất tuyệt đối và áp suất áp kế
• ± 40 mbar đến ± 2.5 bar; ± 4 kPa đến ± 250 kPa; ± 0.6 psi đến ± 30 psi
• Mức tiêu thụ năng lượng thấp giúp tuổi thọ pin của sản phẩm được lâu dài hơn
• Hỗ trợ tùy chọn cấu hình đa cổng

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.