Honor hé lộ smartphone gập lại đầu tiên của mình

Honor hé lộ smartphone gập lại đầu tiên của mình
Tạp chí Nhịp sống số - Thương hiệu Honor đã hé lộ về kế hoạch ra mắt chiếc smartphone gập lại đầu tiên của mình trên Twitter và Weibo, sản phẩm này sẽ có tên gọi Magic V.

Theo Engadget, công ty từng thuộc sở hữu của Huawei là Honor cho biết chiếc smartphone gập lại đầu tiên của họ sẽ sớm được phát hành, mặc dù con số chính xác vẫn chưa được công ty đưa ra.

Việc Honor sắp ra mắt smartphone gập lại không phải là điều quá bất ngờ trong bối cảnh đã có nhiều tin đồn về một thiết bị gập lại của Honor, đặc biệt là sau khi công ty đăng ký các nhãn hiệu Magic Fold và Magic Wing lên cơ quan quản lý thương mại của Trung Quốc. CEO George Zhao của công ty từng đề cập rằng họ quan tâm đến việc chế tạo một chiếc điện thoại gập lại, trong khi công ty từng là mẹ của Honor là Huawei gần đây cũng đã phát hành thiết bị gập lại thế hệ thứ ba của mình mang tên Mate X2.

Quảng cáo

Các chi tiết khác về sản phẩm còn khá ít, nhưng một tin đồn trước đó từ The Elec (Hàn Quốc) cho biết điện thoại khi ra mắt sẽ sử dụng kính siêu mỏng với màn hình gập 8,03 inch và màn hình ngoài 6,45 inch. Nếu chính xác, điều đó có nghĩa là nó sẽ giống như Galaxy Fold3 chứ không phải Galaxy Flip3.

Được biết, Huawei đã bán Honor vào tháng 11/2020 để đảm bảo công ty này tồn tại, vì vậy Honor đã độc lập chỉ hơn một năm nay. Không giống như các thiết bị Huawei, các ứng dụng của Google có sẵn trên điện thoại thông minh Honor.

Cùng với Samsung, Huawei và Honor, các công ty khác như Xiaomi, Oppo và Motorola gần đây cũng lên kế hoạch cho smartphone gập lại của mình, trong khi Google cũng được cho là đang làm việc trên một điện thoại Pixel gập và đã công bố phiên bản Android được thiết kế cho tablet và thiết bị gập lại.

Theo Engadget/PCW

Có thể bạn quan tâm