HP ra mắt loạt sản phẩm góp phần "Khơi mở tương lai” tới người dùng

Tạp chí Nhịp sống số - Loạt sản phẩm được HP Việt Nam ra mắt mới đây giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng, từ làm việc, học tập đến giải trí hướng đến mục tiêu "Khơi mở tương lai”

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm “Thế hệ mới - Khơi mở tương lai”, ông Nguyễn Minh Đức – Tổng giám đốc HP Việt Nam và Thị trường mới nổi châu Á - cho biết: "Các sản phẩm ra mắt lần này trải dài trên nhiều danh mục, hứa hẹn cung cấp cho các cá nhân, đặc biệt là học sinh, sinh viên, doanh nghiệp và tổ chức giáo dục trong mùa tựu trường những công cụ không chỉ đơn giản hóa công việc mà còn nâng cao năng suất làm việc và học tập, thích ứng với tương lại. Thông qua dòng sản phẩm này, chúng tôi mong muốn trao quyền cho tất cả các cá nhân tự chủ cuộc sống, công việc và vui chơi với những khả năng vô hạn trong một năm học đầy hứa hẹn sắp tới" .

HP ra mắt loạt sản phẩm góp phần "Khơi mở tương lai” tới người dùng
Ông Nguyễn Minh Đức - Tổng giám đốc HP Việt Nam và Thị trường mới nổi châu Á

Trải nghiệm giải trí gaming vượt bậc

Nắm bắt nhu cầu giải trí của người dùng, HP tiếp tục phát triển và cho ra mắt sản phẩm Laptop Gaming mới. Theo đó, Laptop Gaming HP OMEN 16 (giá bán khởi điểm dự kiến là 58.990.000 VND) hướng tới người chơi game chuyên nghiệp với yêu cầu khắt khe về sản phẩm. Đây là dòng OMEN 16 mạnh nhất từ trước đến nay, với mức cải thiện khung hình/giây (FPS) qua từng thế hệ là 119% trong tựa game Cyberpunk 2077 . OMEN được trang bị bộ xử lý Intel Core i9-13900HX và đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 4080 để đáp ứng mọi tựa game nặng đô nhất.

HP ra mắt loạt sản phẩm góp phần "Khơi mở tương lai” tới người dùng

Kế thừa dòng gaming OMEN cao cấp, Laptop Gaming HP Victus 16 2023 (giá bán khởi điểm dự kiến là 27.390.000 VND) cũng là sản phẩm tiềm năng dành cho những người yêu thích chơi game hàng ngày với bộ xử lý Intel Core i7-13700HX lên tới thế hệ 13, với tùy chọn đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 4070 đảm bảo hiển thị hình ảnh đẹp mắt cho các tựa game hàng đầu. Điểm nâng cấp đáng chú ý là bàn phím cơ học RGB tùy chỉnh màu một vùng. 

Nâng cao hiệu suất công việc văn phòng

Với môi trường làm việc văn phòng, cùng với nhu cầu về thiết bị có thể kết nối liền mạch, an toàn  tính di động và bảo mật cao cũng là hai yếu tố quan trọng trong bối cảnh mối nguy về an ninh mạng ngày càng nhiều.

Nắm bắt được điều đó, HP giới thiệu những dòng máy tính xách tay thế hệ mới đa dạng phân khúc: HP EliteBook, HP ProBook,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của giới văn phòng, các tổ chức giáo dục và chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với các chủ doanh nghiệp, HP mang tới dòng máy tính xách tay HP EliteBook (giá bán khởi điểm dự kiến là 48,990,000 VND), có thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng tối ưu, bảo mật chuyên biệt, và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm HP EliteBook X360 1040 G10 (giá bán khởi điểm dự kiến là 16,290,000 VND) là đại diện ấn tượng trong dòng máy này với bộ xử lý Intel EVO thế hệ 13 với khả năng tối ưu hóa tự động hiệu năng thiết bị tùy vào mục đích và môi trường sử dụng.

Ngoài ra, HP cũng giới thiệu về sản phẩm HP EliteBook 645 G10 (giá bán khởi điểm dự kiến là 26,990,000 VND) mới với bộ xử lý AMD Ryzen 7000 Series - nền tảng xử lý mới nhất từ AMD, mang tới sức mạnh, tính cộng tác và bảo mật cao dành cho đối tượng doanh nhân.

HP ra mắt loạt sản phẩm góp phần "Khơi mở tương lai” tới người dùng
Ông Hoàng Tuấn Hải - Giám đốc sản phẩm Máy tính Doanh nghiệp HP Việt Nam và Thị trường mới nổi châu Á

Cùng đó, HP cũng giới thiệu dòng máy tính xách tay HP ProBook dành cho người dùng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp. Đại diện tiêu biểu là HP ProBook 450 G10 (giá bán khởi điểm dự kiến là 16,290,000 VND) với bộ xử lý Intel Core thế hệ 13 và HP ProBook 445 G10 trang bị bộ xử lý mới nhất AMD Ryzen 7000 Series. Với độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD, sức mạnh từ bộ xử lý thế hệ mới và các tính năng cộng tác AI mới tích hợp, dòng laptop HP ProBook cho phép người dùng xử lý nhanh khối lượng công việc mọi lúc, mọi nơi và ổn định.

Ngoài ra, HP cũng mang tới sản phẩm HP 245 G10 mới (giá bán khởi điểm dự kiến là 13,290,000 VND), hướng tới đối tượng người dùng cá nhân đang tìm kiếm thiết bị văn phòng hiệu năng khỏe và chi phí hợp lý. Đây là sản phẩm laptop doanh nghiệp chứa đủ các yếu tố về hiệu năng (trang bị bộ xử lý mới nhất AMD Ryzen 7000 Series), độ bền đạt chuẩn và chi phí đầu tư hợp lý.

Hướng đến phụ huynh có con em trong tuổi đến trường, giáo viên, người dùng cá nhân cần in ấn trong không gian nhỏ, HP mang tới dòng máy in phun màu không dây HP Smart Tank. Từng đoạt giải thưởng Thiết kế Red Dot, sản phẩm này mang tới trải nghiệm in ấn tại nhà đầy ấn tượng với khả năng in màu nhanh – thông minh – đa dạng tài liệu...

Có thể bạn quan tâm