Huawei: Hệ điều hành Hongmeng OS nhanh hơn Android và macOS

Huawei: Hệ điều hành Hongmeng OS nhanh hơn Android và macOS
Tạp chí Nhịp sống số - Giám đốc điều hành Huawei - Ren Zhengfei, đã tuyên bố rằng hệ điều hành cây nhà lá vườn Hongmeng OS sẽ nhanh hơn Android cũng như hỗ trợ ứng dụng rộng hơn.

Theo GSMArena, phát biểu được Zhengfei đưa ra trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí của Pháp, cho biết Hongmeng OS có thể được sử dụng không chỉ trên smartphone mà trên các bộ định tuyến, hệ thống chuyển mạch mạng, máy tính bảng, máy tính và thậm chí cả trung tâm dữ liệu.

Quảng cáo

Ngoài ra, ông cũng nói thêm rằng Hongmeng OS sẽ còn nhanh hơn cả macOS của Apple khi tự hào cung cấp độ trễ xử lý dưới 5 ms. Việc Zhengfei cho biết Hongmeng OS có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau khiến mọi người nhớ đến hệ điều hành Fuchsia của Google.

Vị CEO này cũng nói rằng bất chấp lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei đã được gỡ bỏ, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn sẽ không từ bỏ sự phát triển của Hongmeng OS.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.