Huawei Mate 40 Pro lên kệ tại thị trường Singapore

Huawei Mate 40 Pro lên kệ tại thị trường Singapore
Tạp chí Nhịp sống số - Sau khi giới thiệu tại một số thị trường ngoài Trung Quốc như châu Âu và Trung Đông, giờ đây Huawei bắt đầu phát hành chiếc Mate 40 Pro đến thị trường Singapore.

Theo GSMArena, sản phẩm sẽ được bắt đầu bán ra thị trường từ ngày 12/12 với mức giá khoảng 1.199 USD. Huawei đang hợp tác với một số nhà bán lẻ để cung cấp thiết bị và những khách hàng đầu tiên sẽ được tặng một đế sạc không dây Huawei SuperCharge có công suất 40W và có giá 110 USD nếu mua riêng.

Phiên bản Mate 40 Pro được bán tại Singapore có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, mang đến cho người dùng hai lựa chọn màu Mystic Silver và Black. Tất cả khách hàng sẽ nhận được Dịch vụ Huawei VIP Prestige với bảo hành hai năm và dịch vụ sửa chữa tận nơi trong một năm với nhận và giao hàng tận nơi.

Được biết, điểm ấn tượng nhất trên Mate 40 Pro là hệ thống camera sau với camera chính 50 MP, khẩu độ f/1.9, camera góc rộng 20 MP khẩu độ f/1.8, camera tele 12 MP khẩu độ f/3.4, chống rung OIS, hỗ trợ zoom quang 5x và zoom kỹ thuật số 50x. Camera trước của Mate 40 Pro là camera kép 13 MP khẩu độ f/2.4 và cảm biến 3D ToF.

Bên cạnh đó, Mate 40 Pro được trang bị chip Kirin 9000 với 3 lõi ARM-Cortex-A77 tốc độ 2,54 GHz được xây dựng trên tiến trình 5nm của TSMC, tích hợp GPU Mali G78 và modem 5G.

Có thể bạn quan tâm

Metaverse đang ngày càng phổ biến hơn. Về cơ bản, đây là một thế giới ảo mà người dùng có thể truy cập ở dạng hình ảnh đại diện và giao tiếp như ở thế giới đời thực bằng công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường)…