Huawei P50 series sẽ được phát hành trên toàn cầu

Huawei P50 series sẽ được phát hành trên toàn cầu
Tạp chí Nhịp sống số - Huawei vừa xác nhận P50 series sắp công bố vào ngày 29/7 tới sẽ được ra mắt trên phạm vi toàn cầu.

Theo GSMArena, công ty Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái của mình, vốn đã có 134.000 ứng dụng và 4 triệu nhà phát triển đăng ký hỗ trợ nền tảng Harmony của công ty. Việc phổ biến điện thoại HarmonyOS được xem là một phần quan trọng trong việc phát triển nền tảng này tiến xa hơn.

Quảng cáo

Một đoạn teaser chính thức mới đây từ Huawei xác nhận điện thoại Huawei P50 sẽ vẫn sử dụng máy ảnh Leica và ít nhất một mẫu sẽ có ống kính tiềm vọng 125 mm với khẩu độ f/3.4. Đây dường như là ống kính tương tự như trên Huawei P40 Pro và Mate40 Pro, tuy nhiên các tin đồn đang hứa hẹn cảm biến mới cho thế hệ P50.

Liên quan đến chip xử lý, điều này vẫn chưa thực sự rõ ràng khi có nguồn tin cho biết nguồn cung chip Kirin 9000 đang cạn kiệt nên Huawei sẽ sử dụng chip Snapdragon 888 với kết nối 4G từ Qualcomm.

Như vậy Huawei phân chia việc sử dụng chip cho các biến thể Trung Quốc và toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm

Các sản phẩm chip mới nhất được thiết kế để giúp kết nối 5G nhanh hơn giúp tải các nội dung video có độ phân giải cao, các hệ thống giải trí trong xe sống động và một nguồn điện ổn định.