Huawei phủ nhận thông tin ngừng hợp tác với Leica

Huawei phủ nhận thông tin ngừng hợp tác với Leica
Tạp chí Nhịp sống số - Gần đây có những thông tin cho rằng hợp đồng của Huawei và Leica đã kết thúc. Nguồn tin xuất phát từ những người trong cuộc nên có độ tin cậy rất cao, nhưng gã khổng lồ Trung Quốc đã lên tiếng phủ nhận.

Huawei lần đầu tiên công bố mối quan hệ hợp tác với Leica vào năm 2016 với sự ra mắt của chiếc Huawei P9. Nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng trên thế giới đã tư vấn cho Huawei về các mặt hình ảnh, giao diện người dùng và quan trọng nhất là thiết kế mô đun máy ảnh. Sự hợp tác giữa Huawei và Leica đã liên tục tạo ra những smartphone dẫn đầu thế giới về khả năng chụp ảnh, thống trị bảng xếp hạng camera của DxOMark.

Trả lời trang AndroidAuthority về thông tin về việc chấm dứt hợp đồng, đại diện Huawei cho biết “ đó là những tin giả”. Ngoài ra, phát ngôn viên của Leica cũng nói rằng “không có thông tin nào về việc dừng hợp tác”.
 

Như vậy điện thoại cao cấp tiếp theo của Huawei, có thể là P50 vẫn sẽ nhận được những công nghệ của hãng máy ảnh đến từ nước Đức.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động hồi tháng 9/2021. Gần 4.000 laptop, máy tính bảng sẽ được VNG tặng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo trong tháng 1 này