Huawei Watch GT 2 xuất xưởng 1 triệu chiếc chỉ sau 45 ngày

Huawei Watch GT 2 xuất xưởng 1 triệu chiếc chỉ sau 45 ngày
Tạp chí Nhịp sống số - Huwaei vừa mới ra mắt một flagship thế hệ thứ hai Huawei Watch GT 2 của chiếc smartwatch nổi tiếng tại Munich vào tháng 9.

Watch GT 2 xuất hiện với các tính năng mới như bộ xử lý mới có tên Kirin A1, khả năng theo dõi nhịp tim dưới nước, hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth (trong phạm vi khoảng cách lên tới 150 mét so với điện thoại), phát nhạc (có thể lưu trữ tới 500 bài hát) cùng thời lượng pin 2 tuần tương tự như phiên bản trước.

45 ngày sau khi chính thức lên kệ, Huawei hé lộ rằng công ty đã xuất xưởng 1 triệu chiếc smartwatch. Đó là một kỷ lục siêu ấn tượng đối với thực tế là hãng đã phải mất hơn 6 tháng mới cho ra lò được 2 triệu chiếc Watch GT, phiên bản tiền nhiệm của GT 2.

Quảng cáo

Đồng hồ thông minh GT 2 có màn hình AMOLED 1,39 inch với mặt kính 3D. Nó có kích thước 42mm và 46mm với dây đai dễ thay thế.

Ngoài ra, thiết bị có tới 3 mẫu bao gồm Đen không gian (bản thể thao), Nâu sang trọng (bản classic), Xám titan (bản đặc biệt).

Smartwatch này có tới 13 tính năng khác nhau và 15 chế độ tập luyện được cài đặt sẵn cùng với GPS để theo dõi quá trình tập luyện của bạn.

Sản phẩm cũng được trang bị tính năng theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ cũng như tính năng Find My Phone, chế độ đèn pin và hỗ trợ thông báo.

Có thể bạn quan tâm

Với việc ra mắt đồng hồ thông minh LivWell Cosmos, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga không chỉ lấn sân sang mảng thiết bị đeo tay thông minh mà còn cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện ngay trên cổ tay.