Huawei xác nhận sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2019

Huawei xác nhận sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2019
Tạp chí Nhịp sống số - Mobile World Congress 2019 (gọi tắt là MWC 2019 ) sẽ là sự kiện dành cho các "ông lớn" trong ngành công nghệ trình diễn các sản phẩm mới nhất tại Barcelona, Tây Ban Nha. Trong đó, có cả thương hiệu Huawei.

Sự kiện MWC 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Sự kiện MWC 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Cụ thể, tại sự kiện MWC 2019 ở Barcelona, Tây Ban Nha, các điện thoại LG G8, điện thoại Oneplus 5G và thậm chí cả Galaxy S10 đều được cho là sẽ phát hành tại sự kiện này.

Quảng cáo

Mới đây, thương hiệu sản xuất điện thoại Huawei đã chính thức xác nhận, họ sẽ có mặt tại sự kiện này diễn ra từ ngày 25 - 28/2/2019.

Huawei cũng đã xác nhận rằng, tại sự kiện này công ty sẽ tập trung giới thiệu các dòng thiết bị công nghệ 5G. Mặc dù không có thông tin chính thức nào về di động 5G họ sẽ giới thiệu.

Vài tuần gần đây, thông tin về điện thoại Huawei P30 gây xôn xao và đó cũng có thể là thiết bị nhiều khả năng có mặt tại sự kiện này.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 3/8, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố Top 10 ngân hàng thương mại uy tín 2022. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tiếp tục được vinh danh trong top 4 nhờ những nỗ lực đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng.