iGate EW12ST ra mắt với thông điệp “Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh”

iGate EW12ST ra mắt với thông điệp “Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh”
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 20/5/2022, VNPT Technology chính thức ra mắt thị trường Bộ thiết bị thu phát sóng wifi mới iGate EW12ST, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc trải nghiệm internet với tốc độ vượt trội.

Theo đại diện VNPT Technology, iGate EW12ST là bộ thu phát wifi hiệu suất cao, cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc với tốc độ bằng nhau và đầy đủ, đảm bảo đồng thời và ổn định kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.

Cụ thể, iGate EW12ST sử dụng chuẩn công nghệ wifi tiên tiến 802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1200Mbps. Chính vì thế, iGate EW12ST có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau để thiết lập một mạng wifi mesh đồng nhất với chỉ một SSID.

Quảng cáo

Mặt khác, iGate EW12ST còn có khả năng hoạt động như một wifi router cung cấp kết nối wifi, dịch vụ WAN thông qua kết nối ethernet hoặc wifi repeater (thu lại sóng wifi từ các access point khác và chia sẻ kết nối cho người dùng). Đặc biệt, với chức năng mesh, thiết bị dễ dàng thiết lập mở rộng vùng phủ wifi, tạo trải nghiệm xuyên suốt với chất lượng cao.

Nhờ những thay đổi thiết kế theo hướng tiện ích hơn, giúp triển khai linh hoạt hơn như có thể đặt bàn, treo trần, treo tường…, thiết lập mạng mesh nhanh chóng sau 2 phút với chỉ một nút bấm, thiết bị mới này không chỉ phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng mà còn đáp ứng cả nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một điểm đặc biệt lớn nữa của iGate EW12ST so với các dòng trước đó chính là tính năng tích hợp với ONT dualband của VNPT tạo thành mạng mesh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí lên đến 50%.

Phiên bản trước đó của iGate EW12ST là bộ thiết bị Mesh Wifi 5/6 Access Point đã vinh dự nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021 (hạng mục Sản phẩm công nghệ số xuất sắc).

Có thể bạn quan tâm