iPhone 15 Pro Max sẽ trở thành smartphone có viền mỏng nhất trong lịch sử

Tạp chí Nhịp sống số - Chiếc iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt được cho là sẽ trang bị màn hình với viền chỉ mỏng 1,55 mm ở phía trước, khiến nó trở thành viền mỏng nhất trong bất kỳ smartphone nào từng được sản xuất.

Theo Apple Insider, dựa trên những bản CAD (thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính) rò rỉ gần đây, iPhone 15 Pro Max có thể dày hơn iPhone 14 Pro Max, mặc dù phần lồi camera nhỏ hơn một chút. Thông tin mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe tiết lộ kích thước 1,55 mm của phần khung viền trên iPhone 15 Pro Max sẽ phá kỷ lục trước đó được thiết lập bởi Xiaomi 13 là 1,81 mm. Được biết, phần viền trên màn hình Galaxy S22 và S23 là khoảng 1,95 mm, trong khi iPhone 14 Pro là 2,17 mm.

iPhone 15 Pro Max

Thông tin này khá phù hợp so với các báo cáo trước đó mô tả về màn hình iPhone 15 Pro Max là "rất đẹp" và điều này có thể bắt nguồn từ việc áp dụng thiết kế các cạnh cong kiểu Apple Watch. Với những gì thực hiện, Apple đang ngày càng muốn làm đẹp dòng điện thoại tiếp theo của mình với thiết kế thay đổi nhiều hơn so với hai thế hệ trước.

Với việc thực hiện các thay đổi về kích thước viền iPhone 15 Pro Max, Apple sẽ buộc người dùng phải chi thêm tiền cho vỏ bảo vệ, dẫn đến các khoản đầu tư tốn kém hơn.

Dòng iPhone 15 dự kiến chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay với tổng cộng 4 phiên bản khác nhau, bao gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max (hoặc 15 Ultra). Trong số này, Apple có thể lần đầu tiên tăng giá đối với các mẫu cao cấp so với mức 999 USD mà hãng đã áp dụng kể từ iPhone X ra mắt vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm