iPhone 7 sẽ có thiết kế "cũ kỹ" như bản tiền nhiệm?

iPhone 7 sẽ có thiết kế
Tạp chí Nhịp sống số - Apple có thói quen duy trì thiết kế 2 năm liên tiếp trên các sản phẩm iPhone. Vì thế, người ta cho rằng các sản phẩm thuộc dòng S sẽ là sự nâng cấp về cấu hình, tính năng chứ không thay đổi thiết kế.

iPhone 7 sẽ gây thất vọng vì không có nhiều đột phá

Điều này đã được thực hiện từ iPhone 3G cho tới nay là 6s/6s Plus. Chính vì thế mọi người đang kỳ vọng vào

iPhone 7 sẽ gây thất vọng vì không có nhiều đột phá

Và đây chính là sự khởi đầu mới cho vòng đời sản phẩm mà Apple đã thay đổi, không còn là 2 model mà thay vào đó sẽ có liên tục 3 model giữ nguyên thiết kế, bắt đầu với dòng iPhone 6/6s/7.

Những ai mong chờ 1 chiếc iPhone đột phá về thiết kế thì phải đợi tới năm 2017, và có vẻ như đó cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình AMOLED (theo nguồn tin cung cấp).

Vì sao Apple thay đổi vòng đời thiết kế sản phẩm như vậy? Một số lí do dễ nhận ra như điều kiện của thị trường, với doanh số bán ra ngày càng xuống thấp, Apple cũng không kỳ vọng sẽ bán nhiều smartphone hơn trong năm 2016 so với 2015.

Ngoài ra, lý do nữa là ở thời điểm hiện tại chưa có công nghệ đột phá nào để đưa vào sản phẩm.

 

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.