Kaspersky Đông Nam Á tăng trưởng mạnh nhờ mảng giải pháp Doanh nghiệp lớn

Kaspersky Đông Nam Á tăng trưởng mạnh nhờ mảng giải pháp Doanh nghiệp lớn
Tạp chí Nhịp sống số - Năm 2019, Kaspersky khu vực Đông Nam Á đã đạt mức tăng trưởng 3 con số đối với mảng giải pháp Doanh nghiệp lớn (Enterprise). Theo đại diện công ty bảo mật này, doanh thu đó đến từ những sản phẩm bảo mật giúp dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa trực tuyến tinh vi.

Nhìn chung,

bảo mật doanh nghiệp, Kaspersky, giải pháp doanh nghiệp, đông nam á,

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết: “Thực chất của việc bảo đảm an ninh mạng là sự kết hợp giữa các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, gồm bốn giai đoạn - dự đoán, ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với sự cố an ninh mạng. Kết quả kinh doanh năm 2019 của phân khúc Enterprise chứng minh rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong khu vực tin tưởng vào chuyên môn và khả năng của chúng tôi trong việc bảo vệ hệ thống mạng của tổ chức họ, từ đó tránh khỏi các mối đe dọa với những cuộc tấn công tinh vi”.

Quảng cáo

Về kết quả kinh doanh trong năm 2019 của Kaspersky khu vực Đông Nam Á, ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành của Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) cho biết: “Đông Nam Á đã có một năm tuyệt vời. Mặc dù các quốc gia ở Đông Nam Á hiện đang ở nhiều cấp độ về phát triển Công nghệ Thông tin cũng như các giai đoạn kinh tế khác nhau, nhưng các nước đều có điểm chung là những doanh nghiệp trong khu vực đang bắt đầu nhìn thấy tầm quan trọng của phương thức bảo vệ an ninh mạng nhiều lớp, đặc biệt trong tiến trình Cách mạng 4.0 như hiện nay. Với hiểu biết sâu sắc về chuyên môn và công nghệ thế hệ mới, chúng tôi tin rằng sự phát triển của Kaspersky đối với mảng Enterprise ở khu vực Đông Nam Á và toàn APAC mới chỉ bắt đầu.”

Mảng Dịch vụ số (Digital) với sản phẩm dành cho người dùng và doanh nghiệp cũng tăng theo tốc độ tăng trưởng chung của công ty. Các quốc gia Việt Nam, Campuchia và Myanmar dẫn đầu khu vực với mức tăng trưởng 3 con số. Các quốc gia còn lại cũng đạt mức tăng 2 chữ số so với năm 2018.

Có thể bạn quan tâm