Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí

Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus miễn phí
Tạp chí Nhịp sống số - Nếu chưa có điều kiện mua bộ phần mềm diệt virus nổi tiếng của Kaspersky, từ nay bạn đã có thể sử dụng phiên bản miễn phí có tên Kaspersky Free.

Sản phẩm diệt virus của Kaspersky luôn được đánh giá là “đắt xắt ra miếng”. Phần mềm này luôn đứng đầu bảng trong các cuộc kiểm tra độc lập nhiều năm liền, tới mức AV-Comparatives 2016 phải lập ra danh mục riêng “Outstanding Products” dành riêng cho nó và Bitdefender. Tuy nhiên, hôm 25/7, công ty vừa chính thức giới thiệu Kaspersky Free, cho phép người dùng tận dụng các công cụ chống virus hàng đầu mà không phải trả một xu nào.

Kaspersky Free tất nhiên không có đầy đủ tính năng như phiên bản trả tiền mà chỉ cung cấp biện pháp bảo vệ cho tập tin, email, web cùng vài tính năng khác như tự động cập nhật và cách ly các tập tin bị đánh dấu. Theo CEO Eugene Kaspersky, đây là những thứ cơ bản không thể thiếu mà không ai không cần tới.

Nó giống như công cụ Windows Defender mặc định trong Windows 10 song sử dụng công nghệ được đánh giá cao của Kaspersky. Dù không có dấu ấn lớn như bản mất phí, tầm với của Kaspersky Free sẽ giúp nâng cao việc bảo vệ mọi người do có thêm nhiều dữ liệu “nuôi” hệ thống máy học. Bộ sản phẩm Kaspersky Total Security cũng bao gồm tính năng quản lý dành cho phụ huynh, bảo vệ thanh toán trực tuyến, truy cập VPN mà bản miễn phí không có.

Dù chỉ là sản phẩm miễn phí, Kaspersky Free không theo dõi thói quen của người dùng để phục vụ quảng cáo và xâm phạm quyền riêng tư của họ. Phần mềm bắt đầu ra mắt tại Mỹ, Canada và “nhiều nước châu Á – Thái Bình Dương” từ ngày 25/7 nhân kỷ niệm 25 năm sinh nhật Kaspersky trước khi tung ra toàn cầu trong vài tháng tới.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.