Kevin Mayer đảm nhiệm vị trí CEO TikTok toàn cầu

Kevin Mayer đảm nhiệm vị trí CEO TikTok toàn cầu
Tạp chí Nhịp sống số - Hôm nay (19/5/2020), ByteDance chính thức công bố việc bổ nhiệm ông Kevin Mayer vào vị trí Tổng Giám đốc (CEO) của TikTok và Giám đốc Điều hành (COO) của ByteDance.

nhân sự cấp cao, TikTok, Kevin Mayer, TikTok toàn cầu,

Theo đó, Kevin sẽ chính thức gia nhập Bytedance vào ngày 1/6/2020, sau nhiều năm lãnh đạo Disney phát triển thành công, và gần đây nhất với vai trò Chủ tịch Mảng Kinh doanh trực tiếp với khách hàng của Disney. Một trong những vai trò quan trọng của Kevin tại đây là lãnh đạo mạng truyền hình Disney+, một dịch vụ trực tuyến quan trọng của Disney. Hơn thế nữa, Kevin đã phát triển thành công các mô hình kinh doanh trực tiếp với khách hàng, bao gồm Hulu, ESPN+, và Hotstar, cũng như điều hành các hoạt động quốc tế, mảng quảng cáo và sáng tạo nội dung toàn cầu của Disney.

Quảng cáo

Với vai trò là CEO của TikTok, Kevin sẽ lãnh đạo nền tảng video ngắn tiếp tục phát triển thành một cộng đồng toàn cầu của những nhà sáng tạo nội dung tài năng, người dùng yêu thích các nội dung đa dạng và các nhãn hàng muốn tiếp cận và tương tác với người dùng một cách hiệu quả.

Kevin sẽ báo cáo trực tiếp cho Nhà Sáng Lập và cũng là Tổng Giám đốc của ByteDance, ông Zhang Yiming.

Trong khi đó, Alex Zhu - Chủ tịch hiện tại của TikTok - sẽ chuyển sang vị trí Phó Chủ tịch Sản phẩm và Chiến lược của ByteDance, tập trung vào đam mê phát triển sản phẩm và chiến lược.

Có thể bạn quan tâm