Keysight Technologies chi 330 triệu USD mua lại công ty Eggplant

Keysight Technologies chi 330 triệu USD mua lại công ty Eggplant
Tạp chí Nhịp sống số - Hợp nhất hai công ty có khả năng bổ trợ để tạo ra sức mạnh đổi mới sáng tạo trong thị trường tự động hóa kiểm thử phần mềm thông minh.

Keysight Technologies - công ty công nghệ đo lường điện tử và bảo đảm an ninh mạng thế giới và Eggplant - công ty chuyên về tự động kỹ thuật số thông minh vừa công bố Keysight đã hoàn tất việc mua lại Eggplant từ Tập đoàn Carlyle.

Eggplant là nhà cung cấp nền tảng tự động hóa kiểm thử phần mềm đầu ngành, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích để tự động hóa việc tạo và thực hiện các bài kiểm thử. Nền tảng Digital Automation Intelligence (Nền tảng tự động số hóa thông minh) của Eggplant có thể kiểm thử mọi công nghệ trên mọi thiết bị, mọi hệ điều hành hoặc trình duyệt ở bất kỳ lớp nào, từ giao diện người dùng (UI) đến giao diện lập trình ứng dụng (API) và cơ sở dữ liệu.

Sự kết hợp giữa Keysight và Eggplant giúp hai công ty bổ trợ cho nhau để tạo ra một lực lượng sáng tạo trong thị trường kiểm thử phần mềm tự động trên các lớp giao thức và vật lý, tới các lớp ứng dụng. Thương vụ mua lại này phát huy được các công nghệ đo lường của cả hai công ty, tạo ra sự khác biệt giải pháp cao hơn nhờ các sản phẩm đa dạng.

Ron Nersesian, Chủ tịch kiêm CEO của Keysight cho biết: "Là công ty hàng đầu được ghi nhận trên thị trường và là đối tác cố vấn đáng tin cậy trong thiết kế và kiểm thử các lớp từ 1 đến 7, Keysight vui mừng được bổ sung thêm các năng lực kiểm thử của Eggplant cho lớp ứng dụng phần mềm, phù hợp với chiến lược phát triển các giải pháp tập trung vào phần mềm đầu tiên trên thị trường của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng chào đón đội ngũ Eggplant đến với gia đình Keysight và mong muốn cùng nhau làm việc trong thị trường kiểm thử phần mềm thông minh đang phát triển nhanh chóng với các công nghệ phần mềm như dịch vụ (software-as-a-service) khác biệt”.

Thương vụ này có giá trị 330 triệu USD. Được biết, Eggplant có doanh thu năm 2019 là 38 triệu USD, CEO John Bates của công ty sẽ tham gia ban lãnh đạo của Keysight và báo cáo với Soon Chai Gooi, Chủ tịch Nhóm Giải pháp công nghiệp điện tử của Keysight.

Có thể bạn quan tâm