Khởi động Chương trình đào tạo “Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2020

Khởi động Chương trình đào tạo “Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2020
Tạp chí Nhịp sống số - Huawei Việt Nam hôm nay (27/7) công bố khởi động Chương trình đào tạo “Hạt giống Viễn thông Tương lai” năm 2020 dành cho các sinh viên ưu tú ngành ICT của các trường đại học, học viện của Việt Nam.

Theo đại diện Huawei, hoạt động này nằm trong khuôn khổ của Chương trình học bổng “Hạt giống Viễn thông Tương lai”, một chương trình dự án công ích (CSR) của Huawei trên toàn thế giới. Tính đến năm 2019, dự án toàn cầu này đã được Huawei triển khai hợp tác với hơn 500 trường đại học tại trên 126 quốc gia. Khoảng 30.000 sinh viên đã được hưởng lợi ích từ chương trình và 5.770 sinh viên đã đến Trung Quốc tham gia đào tạo.

Quảng cáo

Năm 2020, do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 toàn cầu, Chương trình đào tạo “Hạt giống viễn thông thương lai – Telecom seeds for the Future” của Huawei Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục được triển khai với hình thức đào tạo trực tuyến và dành cho 50 sinh viên. Các sinh viên sẽ được học tập các công nghệ mới nhất như 5G, AI, điện toán đám mây, IOT v.v... trong 5 ngày, từ ngày 24/8 đến 28/8/2020 trên nền tảng học tập Huawei iLearning X dành riêng cho chương trình. Các sinh viên đạt điểm cao khi tốt nghiệp Chương trình sẽ được nhận những giải thưởng có giá trị từ Huawei Việt Nam.

Để đăng ký tham gia, các sinh viên năm thứ 3 trở lên đang học các chuyên ngành ICT tại các trường Đại học, học viện của Việt Nam; thể hiện được tài năng trong quá trình học tập, có những thành tích học tập và kết quả học tập nổi trội; thông thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; có phương tiện học online (máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet), có thể gửi hồ sơ ứng tuyển qua địa chỉ email prvietnam@huawei.com.

Thời gian đăng ký tham gia Chương trình từ ngày 27/7 đến hết ngày 7/8/2020. Các ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ tham gia phỏng vấn của Huawei trong 2 ngày 12 và 13/8/2020.

Có thể bạn quan tâm