LG cung cấp hệ thống thông tin giải trí cao cấp cho xe Mercedes

LG cung cấp hệ thống thông tin giải trí cao cấp cho xe Mercedes
Tạp chí Nhịp sống số - LG vừa thông báo hệ thống thông tin giải trí trong xe (IVI) cao cấp mới nhất của hãng sẽ có mặt trên mẫu sedan Mercedes-Benz EQS EV 2022.

Theo Neowin, LG đã làm việc với Mercedes-Benz để triển khai phần mềm của mình trên xe có màn hình Pillar-to-Pillar (P2P) được tích hợp trong màn hình siêu mỏng MBUX trải dài trên toàn bộ bảng điều khiển.

Quảng cáo

LG nói MBUX Hyperscreen đã được Mercedes-Benz trình làng tại CES 2021 và có một màn hình LCD dành cho hiển thị cụm đồng hồ (ICD), cùng hai màn hình OLED dành cho hiển thị thông tin trung tâm (CID) và màn hình điều khiển (CDD).

Để giúp điều chỉnh IVI của mình với hệ thống màn hình này, Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Sản xuất (PERI) của LG chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn nội bộ về thiết bị, thành phần vật liệu và kỹ thuật sản xuất tiên tiến.

Chủ tịch Eun Seok-hyun của LG Vehicle nhận xét: “Thật vinh dự khi được hợp tác chặt chẽ với một đối tác đáng tin cậy như Mercedes-Benz AG. Được Mercedes-Benz AG vinh danh là nhà cung cấp màn hình ô tô có giá trị vào năm ngoái mang đến cho chúng tôi niềm tự hào khi mối quan hệ hợp tác đang cho thấy những kết quả tuyệt vời”.

Theo Neowin/PCW

Có thể bạn quan tâm

Metaverse đang ngày càng phổ biến hơn. Về cơ bản, đây là một thế giới ảo mà người dùng có thể truy cập ở dạng hình ảnh đại diện và giao tiếp như ở thế giới đời thực bằng công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường)…