LG G8 ThinQ bị đánh giá rất thấp về chất lượng âm thanh

LG G8 ThinQ bị đánh giá rất thấp về chất lượng âm thanh
Tạp chí Nhịp sống số - Nhằm thu hút người dùng đến với các sản phẩm của mình, LG đã hợp tác với nhiều ông lớn để bổ sung các tính năng độc đáo vào chúng, tuy nhiên một trong số này có vẻ không phát huy tác dụng.

LG G8 ThinQ vẫn bị điểm kém trên DxOMark

Theo SlashGear, LG đã giới thiệu hai tính năng âm thanh mới cho dòng sản phẩm cao cấp G8 ThinQ của mình. Đầu tiên là công nghệ Crystal Sound OLED hoặc CSO - một công nghệ âm thanh trong màn hình cũng từng xuất hiện lần đầu trong Xiaomi Mi Mix. Sau đó là tính năng Boombox Speaker sử dụng phần bên trong của G8 ThinQ làm buồng cộng hưởng để tạo ra âm trầm mạnh hơn.

Quảng cáo

Mặc dù vậy, theo đánh giá âm thanh của DxOMark, những tính năng đó thực sự có thể gây ra hiệu suất kém hơn hoặc ít nhất là không giúp đỡ cải thiện chất lượng theo bất cứ cách nào. Âm bass được ghi nhận là không tồn tại ngay cả trong dải trung. Sự méo tiếng cũng phổ biến đặc biệt khi đặt ở âm lượng cao hơn và có thể do loa nhỏ của CSO.

Khả năng ghi âm cũng không tốt hơn khi âm thanh phát lại thiếu âm trầm. Tuy chất lượng âm thanh không gian hoạt động như quảng cáo và LG G8 ThinQ cũng có thể ghi ở mức âm lượng tối đa với chất lượng âm ít biến dạng nhưng những điều đó không đủ để cứu vãn hiệu suất kém trong tổng thể của điện thoại.

Với việc sức mạnh âm thanh bị đánh giá kém trên DxOMark, có vẻ như LG vẫn còn nhiều việc phải làm nếu không muốn điện thoại của hãng tụt lại phía sau.

Có thể bạn quan tâm