LG G8 ThinQ sẽ "lên kệ" vào 22/3 tới, giá 796 USD

LG G8 ThinQ sẽ
Tạp chí Nhịp sống số - Ngày 21/3, LG Electronics thông báo chiếc điện thoại thông minh mới của họ - G8 ThinQ - sẽ chính thức được bán ra tại thị trường trong nước trong tuần này.

Chiếc G8 ThinQ có giá niêm yết là 897.600 won (796 USD) và sẽ chính thức “lên kệ” vào ngày 22/3 tại Hàn Quốc. Mẫu điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các thị trường Bắc Mỹ và châu Âu trong những tuần tới.

Giá của G8 ThinQ thấp hơn một chút so với mức giá 899.800 won của dòng điện thoại “giá rẻ” Galaxy S10e của nhà sản xuất Samsung.

Chiếc G8 có tính năng nhận diện khuôn mặt sử dụng camera trước dựa trên công nghệ 3D, cho phép tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ các ứng dụng tiên tiến.

Quảng cáo

Chiếc điện thoại "cờ đầu" 4G này sử dụng chính màn hình OLED như là một bộ khuếch đại âm thanh, để cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn khi nghe nhạc.

Ngoài ra, chiếc G8 là mẫu điện thoại thông minh còn có tính năng Air Motion, cho phép người sử dụng trả lời cuộc gọi đến, chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc điều chỉnh âm lượng mà không cần chạm vào điện thoại.

LG có kế hoạch trong nửa đầu năm 2019 sẽ tung ra mẫu điện thoại thông minh 5G đầu tiên có màn hình thứ hai có thể tháo rời, song không nêu cụ thể ngày và mức giá chào bán.

Trong một thông tin có liên quan, Samsung Electronics Co. ngày 21/3 cho biết sẽ cho "lên kệ" chiếc điện thoại thông minh thế hệ 5G của dòng Galaxy S10 tại Hàn Quốc vào ngày 5/4 tới mà không có một chương trình đặt trước nào. Đây sẽ là chiếc điện thoại di động đồng tiên trên thế giới có khả năng kết nối 5G.

Samsung không tiết lộ giá của sản phẩm này, nhưng được dự đoán sẽ vào khoảng 1,5 triệu won (1.332 USD) tại thị trường trong nước.

Có thể bạn quan tâm