LG mang TV OLED 4K về Việt Nam

LG mang TV OLED 4K về Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - LG vừa giới thiệu hai dòng sản phẩm mới của thế hệ TV đẳng cấp nhất trên thị trường TV OLED 4K màn hình cong: EG965T với kích cỡ màn hình 65-inch và EG920T với kích cỡ màn hình 55-inch. Ngoài việc sở hữu những thế mạnh về công nghệ OLED, hai dòng sản phẩm TV OLED mới còn được nâng cao chất lượng

Dòng

LG mang TV OLED 4K về Việt Nam

Trước đó, tại sự kiện công nghệ IFA 2015 diễn ra tại Berlin (Đức), dòng sản phẩm TV EG965T đã được LG giới thiệu cùng với các sản phẩm TV OLED khác và để lại ấn tượng với thiết kế siêu mỏng. Dòng sản phẩm LG OLED 4K  của LG vừa cho ra mắt đều được giới chuyên môn đánh giá cao và được vinh danh là "King of TV" tại giải thưởng thường niên lần thứ 11 Value Electronics TV Shootout 2015 và “Best Product” cho hạng mục “European Home Theater TV” tại giải thưởng European Imaging and SOund Association (EISA) 2015.

Chia sẻ về sự ra mắt của hai dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, ông Young Lak Kim - Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam cho hay, “OLED là phát minh lớn nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay. LG tự hào là hãng điện tử tiên phong và đi đầu trong viêc phát triển công nghệ TV OLED, đồng thời là hãng điện tử đầu tiên trên thế giới sản xuất và thương mại hóa dòng TV OLED 4K. Với những ưu thế vượt trội trong việc tận dụng công nghệ để chuyển tải cho người xem những hình ảnh sắc nét và trung thực  nhất, TV OLED 4K đang trở thành một chuẩn mực mới của công nghệ nghe nhìn thế giới”.

Được biết, hai dòng sản phẩm này đã bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam với mức giá 119 triệu cho dòng cho mẫu TV 65EG965T và 79,9 triệu cho sản phẩm TV 55EG920T.

Có thể bạn quan tâm