LG V30 sẽ được nâng cấp với camera thông minh

LG V30 sẽ được nâng cấp với camera thông minh
Tạp chí Nhịp sống số - LG được cho là có thể tung phiên bản cải tiến của V30 mà hãng ra mắt vào mùa thu năm ngoái với tên V30s đi kèm nhiều tính năng mới, bao gồm tăng không gian lưu trữ và camera AI.

LG V30s sẽ nâng cấp về bộ nhớ trong và tính năng camera so với V30

Theo Engadget, LG V30 là chiếc smartphone được đánh giá cao sau khi công ty gặp phải một số sai lầm với G6 hồi đầu năm 2017, đặc biệt khi chỉ trang bị cho máy chip Snapdragon 821 thay vì Snapdragon 835 cao cấp của Qualcomm. Với LG V30, người dùng đã được tiếp cận với chip mạnh mẽ nhất từ Qualcomm.

Mặc dù vậy, công ty Hàn Quốc có vẻ như đã sẵn sàng nâng cấp V30 bằng một phiên bản mới mang tên V30s tại triển lãm MWC diễn ra vào cuối tháng này ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Nguồn tin cho biết V30s sẽ đi kèm camera tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) làm việc với chức năng LG Lens tương tự Google Lens trên Pixel 2 và Bixby Vision trên Galaxy S8. Điều này cho phép bạn chỉ cần hướng điện thoại vào một đối tượng và máy ảnh sẽ nhận ra để áp dụng bối cảnh chụp phù hợp khung hình.

Bên cạnh đó, LG V30s cũng cung cấp không gian lưu trữ lớn hơn, lên đến 256 GB tương tự phiên bản đặc biệt LG V30 Signature Edition siêu đắt, trong khi gấp đôi so với 128 GB mà LG V30 sở hữu. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tăng không gian lưu trữ cho V30s thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Có thể bạn quan tâm

Thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi vừa công bố mẫu tai nghe không dây đích thực (TWS) giá rẻ mới mang tên Redmi Buds 5 với một số tính năng hàng đầu và là một bước tiến lớn so với tiền nhiệm.