LinkedIn ngưng hỗ trợ Internet Explorer

LinkedIn ngưng hỗ trợ Internet Explorer
Tạp chí Nhịp sống số - Dịch vụ đào tạo trực tuyến LinkedIn đã chính thức ngưng việc hỗ trợ người dùng sử dụng trang web của họ trên trình duyệt Internet Explorer.

Microsoft đã hỗ trợ Internet Explorer trong một thời gian dài, đặc biệt là cho các doanh nghiệp, nhưng nó đã chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1.12.2016.

Hiện tại trình duyệt này cũng đang dần rơi vào quên lãng và sụt giảm số lượng người dùng khi Windows 7 chỉ còn giới hạn ở người dùng trả phí, bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp đã loại bỏ IE khỏi danh sách hỗ trợ cho các sản phẩm của họ. LinkedIn là dịch vụ tiếp theo thực hiện việc này, theo hãng này thì bắt đầu từ ngày 1.7.2020 sẽ không còn hỗ trợ trình duyệt IE từ phiên bản 11 về trước.
Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt IE vì bất kỳ lý do gì, đã đến lúc chuyển sang các trình duyệt hiện đại như Chrome,

Microsoft Edge hoặc Firefox. LinkedIn đã đề xuất người dùng nên sử dụng những phiên bản mới của các loại trình duyệt thông dụng để mang lại những trải nghiệm trang web tối ưu, mã hóa tốt hơn, hỗ trợ quyền riêng tư được đảm bảo và quan trọng nhất là các tính năng của dịch vụ hoạt động ổn định.

Quảng cáo
Những trình duyệt LinkedIn đang hỗ trợ người dùng:
• Trên phiên bản Desktop: Microsoft Edge, Firefox, Chrome và Safari.
• Trên phiên bản Mobile: Safari, Chrome, và Android.

Có thể bạn quan tâm