Logi Circle - camera quay độc đáo từ Logitech

Logi Circle - camera quay độc đáo từ Logitech
Tạp chí Nhịp sống số - Thương hiệu về phụ kiện vừa ra mắt dòng camera an ninh có thiết kế khá độc đáo với việc có thể sử dụng trên mọi bề mặt, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Đúng theo tên gọi Logi Circle, camera an ninh có kiểu dáng khá hài hòa trong 2 gam màu đen và trắng. Phù hợp trên mọi bề mặt nhám, Logi Circle hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều không gian từ trong nhà, kệ sách đến cả ngoài trời. Thậm chí khi đi picnic, thiết bị hoàn toàn có thể đồng hành để quay những không khí xum họp gia đình, bạn bè.

Logi Circle khá cơ động khi được tích hợp pin có thể sạc lại với thời gian sử dụng lên đến 12 giờ. Về tính năng, thiết bị có thể quay ở độ phân giải HD với góc quay 135 độ, mang đến nhiều hơn khung hình cho người dùng.

Quảng cáo

Thiết bị cũng được trang bị đa dạng kết nối bao gồm Bluetooth, WiFi 802.11 b/g/n. Nếu kết nối với smartphone, yêu cầu hệ điều hành iOS 8.1 và Android 4.4 trở lên.

Logi Circle được bán với giá 200 USD, tương đương gần 5 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ sau chưa đầy một năm ra mắt, sản phẩm ví điện tử của Viettel - MytelPay đã ghi dấu ấn lớn tại thị trường nước bạn với gần 1.500.000 khách hàng trên toàn quốc. Mới đây, ví điện tử của Viettel còn xuất sắc dành danh hiệu Sao Khuê 2020.