Mạng di động Local ra mắt nhiều gói cước mới, thêm ưu đãi cho khách hàng

Mạng di động Local ra mắt nhiều gói cước mới, thêm ưu đãi cho khách hàng
Tạp chí Nhịp sống số - Từ tháng 06/2022, mạng di động Local chính thức cung cấp đến khách hàng thêm nhiều lựa chọn gói cước mới được thiết kế phù hợp hơn với phân khúc khách hàng trẻ.

Đại diện Local cho biết, dựa trên 3 gói cước cơ bản với dung lượng "khủng" theo ngày từ 3GB, 4GB, 5GB (lần lượt là A68, A89 và A99), nay mạng di động Local thêm phiên bản A89S và A99S được áp dụng khuyến mại khủng miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng Local và MobiFone (với cuộc gọi dưới 10 phút).

Bên cạnh đó, với chính sách vùng ưu đãi (vùng thường xuyên hoạt động) cước gọi liên mạng trong vùng của mạng di động Local nay chỉ còn 690 đồng/phút. Đồng thời để tăng tiện ích cho người dùng, mạng di động Local cung cấp thêm các gói cước với chu kỳ sử dụng lên tới 6 tháng và 12 tháng như: 6A68, 6A89S, 6A99S và 12A68, 12A89S, 12A99S. Khi khách hàng đăng ký các gói dài hạn 6 tháng hoặc 12 tháng, mạng di động Local sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Asim Group (công ty mẹ sở hữu Asim Telecom, đơn vị phát triển mạng di động Local) khẳng định: “Định vị xuyên suốt của mạng di động Local là nhà mạng số - siêu data, giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu cũng được tận hưởng trải nghiệm cuộc sống như người địa phương thông qua sự hỗ trợ của công nghệ. Do vậy, cùng với các gói cước di động dung lượng Data khủng, ưu đãi gọi miễn phí và ứng dụng mylocal.vn, chúng tôi mong rằng khách hàng có thể an tâm kết nối với người thân, bạn bè, và chia sẻ, giải trí vô hạn trên các nền tảng mạng xã hội.”

Các gói cước mới được mạng di động Local được tung ra trong giai đoạn thị trường khởi sắc mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19, đặc biệt, nhu cầu sử dụng data của người dùng viễn thông gia tăng khi thị trường du lịch nóng trở lại. Local cũng mong muốn ngày càng tạo thêm nhiều tiện ích cho người dùng, giúp chuyển đổi cuộc sống số từ những điều bình thường nhất thông qua công nghệ tốt, giá hợp lý. Với các gói cước mới của mạng Local, khách hàng chỉ phải trả từ 89.000 đồng/30 ngày, tương đương gần 3.000 đồng/ngày và được đáp ứng tất cả các nhu cầu vào mạng, xem video, đọc báo, gọi miễn phí…

Có thể bạn quan tâm

'Gã khổng lồ' Internet Trung Quốc Baidu cho biết chatbot AI của hãng, Ernie Bot đã có hơn 200 triệu người dùng. Trong khi đó, Alibaba mở thêm truy cập phiên bản LLM 7 tỷ tham số cho nhà phát triển bên thứ ba.