Máy lọc không khí LG PuriCare thế hệ mới ra mắt

Máy lọc không khí LG PuriCare thế hệ mới ra mắt
Tạp chí Nhịp sống số - LG vừa ra mắt dòng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit và máy lọc không khí LG PuriCare 360 Alpha (phiên bản 1 tầng và 2 tầng), góp phần đa dạng hóa danh mục các thiết bị thanh lọc không khí.

LG PuriCare AeroTower Hit kế thừa thiết kế duy mỹ của sản phẩm tiền nhiệm nhưng có trọng lượng nhẹ hơn - chỉ 9,7 kg, đồng thời mang lại hiệu quả tối ưu trong việc thanh lọc không khí từ mọi hướng với độ phủ rộng hơn lên đến 23 mét vuông.

Phiên bản nâng cấp mới nhất của LG được trang trí hệ thống lọc 3 màng - bao gồm Màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn, Màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc 99,999% các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM 0.01) và Màng lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi, khói bụi và hóa chất trong không khí bao gồm cả formaldehyde.

Nổi bật là cải tiến của bộ phận cảm biến bụi mịn PM 1.0 trên thiết bị với đèn LED thông minh giúp phát hiện các tác nhân gây hại và thông báo để loại bỏ tối ưu các hạt siêu nhỏ như bụi, phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn PM 2.5 và bụi siêu mịn PM 0.01. Như một bước bảo vệ tăng cường giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng luồng không khí sạch thoáng, LG PuriCare AeroTower Hit được tích hợp công nghệ LG UVnano giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong không khí bám trên cánh quạt một cách hiệu quả hơn.

Đúng như tên gọi máy lọc không khí kết hợp quạt, LG tích hợp 2 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower Hit nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Chế độ Góc rộng của thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh cường độ gió theo thang đo từ 1 đến 10 cùng lựa chọn Turbo phù hợp để đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng; Chế độ Gió tự nhiên được gợi ý sử dụng để tạo ra trải nghiệm mát mẻ, dễ chịu cho người dùng.

LG PuriCare 360 Alpha
LG PuriCare 360 Alpha

Trong khi đó, LG PuriCare 360 Alpha nổi bật với thiết kế hình trụ cùng bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh mẽ. Phiên bản nâng cấp mới của thiết bị tích hợp Bộ lọc 360 độ V-Pet bao gồm 3 bước: Màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn, Màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc 99,999% các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM 0.01) và Màng lọc khí độc có nhiệm vụ khử mùi cùng các khí độc hại như amoniac, formaldehyde… để không khí luôn trong lành.

Đáng chú ý, ở phiên bản cải tiến này, LG tích hợp Chế độ Pet Mode trên thiết bị giúp phát hiện lông thú cưng ở các vị trí thấp, loại bỏ tối ưu đến 30% để ngôi nhà sạch sẽ và trong lành hơn. Đặc biệt, LG PuriCare 360 Alpha còn trang bị thêm công nghệ lọc xúc tác quang được tăng cường bằng ánh sáng giúp loại bỏ thêm 94% mùi hôi từ thú cưng, cải thiện tối ưu chất lượng không khí cho không gian sống của người dùng hiện đại.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng Allergy Care được tích hợp đồng thời công nghệ UVnano và Bộ tạo ion giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và trung hòa các chất có hại trong không khí, mang lại bầu không khí sạch khoẻ, an toàn cho người dùng. Kết hợp với tính năng Clean Booster được nâng cấp mạnh hơn đến 20% nhờ cải tiến trên hệ thống quạt mới cùng thiết kế góc nghiêng 62 độ, giúp khí sạch được đẩy đi xa hơn đến 9 mét và phân bổ đều khắp căn phòng.

Có thể bạn quan tâm