Máy lọc nước và Máy lọc không khí thông minh của Honeywell ra mắt thị trường Việt Nam

Máy lọc nước và Máy lọc không khí thông minh của Honeywell ra mắt thị trường Việt Nam
Tạp chí Nhịp sống số - Serie sản phẩm Máy lọc nước và Máy lọc không khí thông minh của Honeywell đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ & Trẻ em năm 2018 (Vietbaby Fair), diễn ra từ ngày 31/5 đến 03/6/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh.

 thiết bị thông minh, Honeywell, máy lọc nước, Máy lọc không khí,

Trong các sản phẩm được ra mắt lần này, dòng Máy lọc không khí Air Touch của Honeywell sử dụng công nghệ lọc đa lớp, trong đó nổi bật là màng lọc HiSivTM được cấp bằng sáng chế của Mỹ, giúp lọc sạch trên 99% các hợp chất độc hại formaldehyde và TVOC ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao. Theo Honeywell, các sản phẩm này cũng có thể loại bỏ trên 99% bụi siêu nhỏ PM2.5, tóc, lông vật nuôi và các chất gây dị ứng, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát cho không gian sống.

Bên cạnh đó, Honeywell còn ra mắt sản phẩm Máy lọc không khí cho ô tô, kết hợp giữa màng lọc HEPA và than hoạt tính, mang đến chuẩn mực lọc bụi và khử khuẩn mới cho xế hộp.

Tại Vietbaby Fair 2018, Honeywell cũng lần đầu giới thiệu danh mục các thiết bị lọc nước cao cấp, tích hợp hệ thống lọc thông minh 3-5 bước từ Hoa Kỳ, với nhiều lựa chọn đa dạng về công nghệ lọc (UF, RO), giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất, bùn cặn, clo dư và các kim loại nặng có trong nguồn nước, đồng thời khử màu, khử mùi đem lại nguồn nước uống tinh khiết và an toàn nhất, đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Bên cạnh tính năng bảo vệ sức khỏe, các sản phẩm Máy lọc không khí và Máy lọc nước của Honeywell còn sở hữu thiết kế DIY tiện lợi, thuận tiện cho người dùng tự thay thế bộ lọc khi cần thiết.

Máy còn có các tính năng thông minh khác như cảm biến chất lượng không khí, khóa trẻ em, chế độ ngủ và tiết kiệm năng lượng (Máy lọc không khí), đèn báo thay lõi lọc, (Máy lọc nước)...

Có thể bạn quan tâm